10 công thức nấu ăn ngon nhất

Làm một salad có thể được khôn lanh bởi vì thường xuyên hơn nó trở nên nhạt nhẽo và tốt, chỉ lá. Đó là lý do tại sao các loại salad phù hợp có thể giúp bạn có một chặng đường dài. Các công thức nấu ăn không chỉ cho người ăn khỏe mạnh, mà còn cho những người yêu mùi hương. Đây là pháo hoa trên đĩa, không thể bỏ qua!

Mẹo nhanh: Có ba điều bạn nên ghi nhớ để có được sự giòn đúng đắn – 1) Rửa màu xanh lá cây bằng nước lạnh. Sử dụng nước nóng hoặc nước ấm có thể làm cho sau đó mất crunchiness. 2) Không bao giờ overdress, qua mặc quần áo làm cho salad trở nên sũng nước. Salad phải được mặc quần áo ngay trước khi phục vụ. 3) Phục vụ trên một đĩa ướp lạnh để duy trì cuộc khủng hoảng cho đến cuối.

 Hãy biến chúng thành một bữa ăn lành mạnh hoặc kết hợp chúng với nhau như một mặt, đây là 10 công thức nấu ăn tuyệt vời nhất mà chúng tôi cho là phải thử.
1. Panzenella
Công thức của Ritu Dalmia
Panzenella là salad bánh mì Tuscan, lý tưởng cho những tháng hè. Nó không theo một công thức đặc biệt nào cả nhưng hai thành phần không thay đổi là cà chua và bánh mì. Salad này tuyệt vời với một ly ướp lạnh của Prosecco và rất nhiều ánh nắng mặt trời!

tốt nhất-salad-công thức nấu ăn-1
2. Dưa hấu, Olive và Feta Salad

Công thức của Vicky Ratnani

 Món salad mùa hè hoàn hảo của dưa, ô liu và phô mai feta với hạt bí đỏ nướng .

tốt nhất-salad-công thức nấu ăn-2

3. Cà rốt xay với nước sốt nho đen
 Công thức của Preah Narang

Tại sao phải mua nước trộn salad đầy chất bảo quản, khi bạn có thể dễ dàng làm cho chúng ở nhà! Một salad cà rốt nhanh chóng với một nước chanh nho tươi được làm .

tốt nhất-salad-công thức nấu ăn-3

4. Bò nướng BBQ

Công thức của Vicky Ratnani

Các khoai tây khoai tây tốt với một twist! Loại này có một số nước sốt BBQ có chứa cola là một thành phần thay đồ. Vâng bạn đã đúng! Một giọt nước giải khát yêu thích của bạn là điểm nổi bật của nước sốt mặc quần áo.

tốt nhất-salad-công thức nấu ăn-4

5. Thái Lan Soyabean Trong Cốc Cup
Công thức của Divya Burman
Nếu bạn xem trọng lượng của bạn, công thức salad món béo này là bạn đồng hành hoàn hảo của bạn! Một mash lên hạt đậu nành và hương vị phương Đông, phục vụ trong chén bắp cải .

tốt nhất-salad-công thức nấu ăn-5

Leave a Reply