Có nên mua quạt phun sương không ?

Quạt phun sương đang thực sự tạo thành một cơn sốt khi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua !

Hiện nay ngoài điều hòa thì quạt phun sương đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình không có điều kiện kinh tế tuy nhiên hiệu quả của nó ra sao thì vẫn khiến nhiều người khá là quan tâm, nó có thực sự tốt như những gì nó quảng cáo hay không ?

Vậy có nên mua quạt phun sương vào mùa hè này không ?

Các loại quạt phun sương hiện nay thường được quảng cáo với khả năng giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C nhưng thực tế khi sử dụng quạt phun sương chỉ có thể giảm từ 3 đến 5 độ mà thôi nên chưa thực sự thỏa mãn được đa số khách hàng. Nhưng chúng ta không thể nào bỏ qua một lợi ích tuyệt vời mà quạt phun sương đem lại đó là cung cấp được độ ẩm cần thiết trong mùa hè giúp bảo vệ làn da của bạn nhất là đối với phụ nữ và trẻ em.

Nhưng có một điều hạn chế mà nhiều người phàn nàn về quạt phun sương đó là nó dễ gây nhiều bệnh liên quan đến hô hấp cho trẻ nhỏ hơn nữa việc sử dụng sai cách hoặc lựa chọn những thiết bị rẻ tiền khiến cho lượng hơi nước tỏa ra quá nhiều dẫn đến việc làm hư hỏng các thiết bị trong gia đình. Chính vì vậy khi lựa chọn quạt phun sương bạn nên tìm hiểu kĩ và hỏi nhân viên tư vấn xem thiết bị mà bạn chọn có chức nặng tạo icon hoặc cân bằng độ ẩm không nhé.

Vềgiá thành hiện nay quạt phun sương có mức giá từ 1tr đến 3tr tùy vào thương hiệu nếu so sánh với quạt bình thường thì đây là một mức giá tương đối cao nhưng so với điều hòa thì đây là một sự lựa chọn hợp túi tiền. Nếu bạn thích một thiết bị có khả năng di chuyển và tốt cho cơ thể thì quạt điều hòa là một sự lựa chọn không tồi trong những ngày nắng nóng này.

 

Leave a Reply