Niềng răng chỉnh nha_Phương pháp phục hình chỉnh sửa răng đẹp 100%

Niềng răng chỉnh nha là giải pháp giúp xóa tan mọi khuyết điểm về răng miệng. Giúp bạn lấy được vẻ tự tin trong giao tiếp cũng như thoải mái nở nụ cười tươi xinh của mình. Phương pháp này đã giúp rất nhiều người thoát khỏi tình trạng hô, móm, vẩu….Vậy tại sao niềng răng chỉnh nha lạ có nhiều tác dụng như vậy? Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

1. Niềng răng chỉnh nha là gì?

Niềng răng giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Niềng răng giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Nếu trước đây, tình trạng răng vẩu, hô , móm,  răng mọc lệch lạc hay răng mọc sai khớp cắn đều không có cách điều chỉnh. Vì vậy, chúng ta phải chấp nhận khuyết điểm đó hoặc với trường hợp răng mọc chen chúc, bác sĩ thường phải nhổ bỏ đi….. Thì ngày nay với sự phát triển không ngừng của các ngành khoa học và công nghệ trong đó có kỹ thuật chỉnh nha. Các trường hợp nếu trên đều có thể khắc phục được hoàn toàn và triệt để. Cho nên mọi người không cần phải lo lắng nhiều về các khuyết điểm đó nữa. Chỉ cần chọn lựa 1 địa chỉ phòng nha uy tín có chất lượng là đảm bảo hàm răng của bạn dẽ trở lên đẹp thẩm mỹ 1 cách bất ngờ.

Phương pháp niềng răng ra đời là vị cứu tinh cho những người thiếu tự tin về nụ cười của bản thân, ngại ngùng khi giao tiếp. Đây là một kỹ thuật điều trị nha khoa, không đơn thuần làm cho răng đều, đẹp thẩm mỹ. Mà nó còn đáp ứng được các yêu cầu khác như: Sắp xếp răng thẳng hàng, giúp tái tạo khớp cắn tốt nhất….Đảm bảo bạn sỡ hữu một nụ cười hoàn hảo và cho bạn sức khỏe răng miệng tốt.

Một số trường hợp bác sỹ khuyên nên đi niềng chỉnh răng

Bạn nên niềng răng khi bạn có các vấn đề như:

+ Răng hô, răng móm, răng sâu, răng chết tủy.

+ Răng mọc lệch lạc,  răng mọc chen chúc sai vị trí trên cung hàm…

+ Trường hợp sai khớp cắn: Khớp cắn chéo, khớp cắn hở, khớp cắn ngược….

Xem thêm: Cách chữa răng vẩu tại nhà đơn giản mà không phải ai cũng biết

2. Các phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay.

Có 2 phương pháp niềng răng thông dụng nhất được áp dụng hầu hết tại các phòng nha bệnh viện ở nước ta đó là:

+ Niềng răng mắc cài

  • Mắc cài kim loại
  • Mắc cài sứ
  • Mắc cài tự buộc( mắc cài tự đóng)
  • Mắc cài mặt trong(mắc cài lưỡi)

Niềng răng không mắc cài_Giải pháp chỉnh nha hoàn hảo

Niềng răng không mắc cài_Giải pháp chỉnh nha hoàn hảo

+ Niềng răng không mắc cài

Trong 2 phương pháp niềng răng trên mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên giải pháp niềng răng không  mắc cài đang được khá nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn làm sản phẩm để niềng chỉnh răng. Bởi các khay niềng có thiết kế trong suốt nên có tính thẩm mỹ khá cao. Thích hợp với những người cần giao tiếp nhiều trong công việc và những người khó tính nhất về mặt thẩm mỹ.

Leave a Reply