TOP 3 Thương hiệu ĐIỀU HÒA tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Điều hòa nhiệt độ là một thiết bị thiết yếu của mỗi gia đình mỗi dịp vào hè.  Tuy nhiên, nên lựa chọn điều hòa hàng nào tốt và tiết kiệm điện nhất, đó mới chính là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng điều hòa mới trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp cho vấn đề đó ngay sau đây nhé!

1. Điều hòa Panasonic

Gia nhập thi trường từ những năm 1958, điều hòa Panosonic là thương hiệu tiên phòng, có tên tuổi hàng đầu trong điều hòa không khí. Đây được xem là thương hiệu top 1, đứng đầu về các loại kiểu dáng, công nghệ, độ bền và êm giúp người sử dụng thỏa mãn mọi nhu cầu. Hơn nữa, điều hòa Panasonic có khả năng tiết kiệm điện ưu việt, nhưng vẫn đảm cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thăng. Chế độ bảo hành mới cũng lên tới 7 năm cho máy nén.

2. Điều hòa LG

Điều hòa với công nghệ Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam. LG chọn cho mình tập khách hàng trung cấp, phù hợp với những người có túi tiền vừa phải nhưng mong muốn có chất lượng tốt.  Đặc điểm ưu việt của LG là mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, độ bền tương đối nhưng giá rẻ. Được thiết kế với bề mặt tản nhiệt mạ với lớp vật liệu chống ăn mòn, hãng điều hòa này có tính răng chống gỉ sét, tăng tuổi thọ và duy trì được hiệu suất tản nhiệt giúp cho bạn cùng gia đình có thể yên tâm khi sử dụng thương hiệu này. Thời gian bảo hành của điều hòa LG là 24 tháng.

3. Điều hòa Daikin

Daikin là thương hiệu điều hòa đã có tiếng tại Việt Nam. Daikin lựa chọn cho mình phẩn khúc thị trường thương mại tức là tập trung đánh vào các siêu thị, trung tâm thương mại hay các văn phòng với các hộ dân thì Daikin có khá mới mẻ. Tuy nhiên, giá cả của điều hòa Daikin lại phù hợp cho tất cả mọi khách hàng.

Yên tĩnh và hiệu quả cùng với mức giá hợp lý là những từ mà khách hàng dành cho hãng điều hòa này.  Mức bảo hành máy nén lên tới 4 năm. 

Leave a Reply