Thế mạnh nổi trội của máy chiếu Tyco D1600

Hãng sản xuất máy chiếu nổi tiếng Tyco với những thế mạnh cũng như ưu điểm đã được người dùng chấp nhận và sử dụng, với đa dạng mẫu mã và cấu hình, trong đó có thể kể đến máy chiếu Tyco D1600, model máy chiếu mini tích hợp hệ điều hành Androi với nhiều tính năng vượt trội. Với khả năng phát 3D, HD cùng pin dự phòng. Sản phẩm có thể sử dụng trong giáo dục cũng như giải trí gia đình.

tyco d1600

Thiết kế tinh tế

Máy chiếu Tyco D1600 là dòng sản phẩm mini nên có thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế với màu đen bắt mắt. Chúng ta có thể dễ dàng mang theo đến bất kỳ nơi nào và bất cứ lúc nào. Sản phẩm vẫn được trang bị khe tản nhiệt ở cạnh sườn máy giúp máy luôn luôn mát khi sử dụng.

Tuy là model máy chiếu mini nhưng Tyco D1600 vẫn được nhà sản xuất trang bị đầy đủ các cổng giao tiếp giúp người sử dụng dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị.

máy chiếu tyco d1600

Đặc điểm nổi bật

Máy chiếu Tyco D1600 được cài sẵn Androi 4.4 và kết nối không dây đem lại cho người dùng cảm giác như đang sử dụng điện thoại thông mình. Người dùng có thể lướt web, xem phim thoải mái với hình ảnh lớn hơn rất nhiều.

Tuổi thọ bóng đèn lớn cùng nhiều chức năng kết nối như Miracast và Dlna và đặc biệt là Wifi Hotpost giúp người sử dụng dễ dàng liên kết các thiết bị không dây một cách thuận tiện. Sản phẩm cũng được tích hợp chức năng phát trực tiếp các file Word, Excel, Video từ ổ cứng di động hay usb mang đến rất nhiều tiện lợi.

Mặt khác, máy chiếu Tyco D1600 được tích hợp Pin lớn với dung lượng lên tới 10.000 mAh giúp cho máy chiếu có thể hoạt động liên tục trong 2 giờ mà không cần nguồn điện. Sản phẩm cũng có thể dùng làm sạc dự phòng cho các thiết bị khác.

Leave a Reply