Những tính năng nổi bật của máy chiếu Optoma PX 318

Máy chiếu optoma PX318 giá rẻ đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường, nếu bạn đang thắc mắc vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy, hãy xem bài viết này của chúng tôi nhé.

optoma px318

Những tính năng nổi bật của Optoma PX318

  • Optoma PX318 là sản phẩm được nâng cấp một cách mạnh mẽ từ phiên bản trước đó Optoma PX316. Sản phẩm luôn mang tới chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất cho người sử dụng.
  • Là sòng sản phẩm máy chiếu đa năng cùng độ phân giải XGA, máy chiếu Optoma PX318 được sử dụng rộng rãi trong trường học, văn phòng, quán café, phòng phim gia đình…
  • Sản phẩm luôn mang đến những hình ảnh với màu sắc chân thực bằng độ tương phản lên tới 25000:1. Điều mà ngay cả những dòng máy chiếu phân khúc khác phải ghen tị. Optoma XP318 còn được nâng cấp bằng hệ màu chuẩn sRGB, tăng cường gấp đôi bánh xe màu đỏ, xanh dương, xanh lá giúp cho màu sắc khi chiếu lên hình ảnh rõ nét, chân thực và đậm đà hơn rất nhiều.
  • Một trong những điểm mạnh của máy chiếu Optoma Xp 318 chính l công nghệ chiếu phim 3D với tần số 144hz. Giời đây bạn có thể xem và thưởng thức những bộ phim 3D từ các thiết bị như PC, đầu phát 3D, Blu-ray 3D™, Sony® PS3…
  • Optoma XP318 sẽ tự động tắt máy khi không nhận được nguồn chiếu lâu dài với chức năng Auto Power Off. Ngoài ra, người dùng còn có thể hẹn giờ tắt máy, cho phép khởi động nhanh, rất thuận tiện khi người dùng đang có công việc bận rộn.

optoma px318

Ngoài ra, máy chiếu Optoma PX 318 còn có nhiều tính năng nổi bật khác như loa công suất 2w, tuổi thọ bóng đèn 10.000h….

Trên đây là những tính năng nổi bật của máy chiếu Optoma Px 318 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có thêm sự lựa chọn dành cho mình.

Leave a Reply