Những phụ kiện lắp đặt sàn gỗ giá rẻ cần thiết phải có

 

Lắp đặt sàn gỗ giá rẻ dễ mà khó

Công tác lắp đặt sàn gỗ giá rẻ cũng không quá khó khăn nhất là với sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu. Nếu bạn tự lắp đặt thì có thể tham khảo một số các dụng cụ cần thiết cho công tác lắp đặt san go tại nhà. Bài viết chi tiết dưới đây là sàn gỗ Nguyễn Kim có thể tích lũy được từ đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhất.

Lắp đặt sàn gỗ giá rẻ tuy dễ nhưng những dụng cụ bạn cần chuẩn bị cũng không phải ít. Trừ khi bạn đã chuẩn bị hết các dụng cụ này mới được lắp đặt nếu không bạn sẽ gặp rắc rối rất nhiều trong việc lắp đặt đó.

Dụng cụ bắt buộc phải có

Hai dụng cụ chính là lớp lót sàn gỗ và nẹp kết thúc sàn nhà sau khi lắp đặt xong.

  • Lớp lót sàn: Bạn có thể coi đây là tấm đệm tăng thêm độ êm ái cho sàn gỗ. Nhờ có lớp lót này mà sàn nhà không còn bị tiếng kêu khó chịu làm phiền và đồng thời cũng làm tăng thêm độ chắc chắn cho sàn gỗ. Ngoài ra việc ngăn chặn hơi nước bốc lên làm sàn gỗ bị ẩm cũng là chức năng của lớp này. Cho dù là sàn gỗ Malaysia chính hãng hay sàn gỗ Thái Lan có khả năng chịu ẩm tốt thì vẫn phải cần đến tấm lót sàn này như thường và tuyệt không nên bỏ qua bộ phận này khi lắp đặt sàn gỗ. Sàn gỗ Malaysia  chính hãng đang là lựa chọn số một trên thị trường.

Sàn gỗ malaysia chính hãng dòng sàn gỗ giá rẻ

  • Nẹp kết thúc sàn: Muốnsàn gỗ giá rẻ của bạn nhìn đẹp hơn ở đầu cắt của ván sàn gỗ thì thì hãy dùng đến tấm nẹp kết thúc sàn này. Nó có tác dụng che dấu vết cắt này.

Dụng cụ lựa chọn

Nghĩa là bạn có thể dùng bất cứ loại dụng cụ khác để thay thế cho nó trong quá trình lắp đặt. Bao gồm: Len hay còn gọi là phào, nẹp nối sàn gỗ, nẹp mũi cho bậc cầu thang.

Ngoài những dụng cụ nêu tên ở trên thì bạn có thể tham khảo và chuẩn bị thêm cưa, mắt cắt, keo UV… Mọi dụng cụ nên được chuẩn bị trước khi chính thức bắt đầu lắp đặt.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm sàn gỗ Thaixin thuộc dòng sàn gỗ Thái Lan nhập khẩuSan gỗ công nghiệp Thaixin được sản xuất tại Thái Lan, là dòng sàn gỗ cao cấp có giá khá mềm. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

sàn gỗ thái lan nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp

Leave a Reply