Những sự thật về sàn gỗ tự nhiên

 

Quá trình thích nghi sàn gỗ tự nhiên là gì?

Trước khi có bất kỳ kiểu lắp đặt sàn gỗ, ván sàn gỗ tự nhiên nên có một quá trình thích nghi. Các vật liệu ván sàn gỗ nên được đặt tại vị trí lắp đặt để thích nghi theo nhiệt độ của môi trường mới trong thời gian ít nhất là 24 giờ ở cấp độ ẩm tương đối . Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com

Lớp bề mặt sàn gỗ tự nhiên là gì?

Lớp bề mặt sàn gỗ tự nhiên như một chiếc áo khoác hàng đầu để bảo vệ sàn gỗ từ môi trường cuộc sống thường ngày và độ ẩm. Nó cũng tạo cho sàn gỗ tự nhiên màu sắc và độ bóng . Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

sàn gỗ giáng hương sàn gỗ tự nhiên

Tại sao lớp bề mặt được áp dụng cho sàn gỗ tự nhiên?

Hai lý do chính  là để bảo vệ sàn gỗ khỏi bị hư hại, chẳng hạn như vết bẩn, ẩm ướt và mòn cơ học và để làm nổi bật màu sắc và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Những lớp bảo vệ sàn gỗ tự nhiên phổ biến nhất được sử dụng là gì?

Hai lớp bảo vệ thông dụng nhất cho sàn gỗ tự nhiên là lớp mặt và lớp đáy.
Bạn có biết?

Sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện tại nhà máy chiếm hơn một nửa doanh số bán hàng của sàn gỗ tự nhiên. Sự dễ dàng lắp đặt làm sàn này rất phổ biến cho các nhà thầu xây dựng và các chuyên gia sàn. Những loại sàn gỗ tự nhiên như san go Giang Huong, Căm xe, Chiu Liu, Sồi hầu hết đều được hoàn thiện theo cách này. Tìm hiểu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

Hình ảnh có liên quan

Tại sao là sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện tại nhà máy là  một sự lựa chọn tốt ?

Sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện tại nhà máy cung cấp các lợi thế rõ ràng của sự thuận tiện. Việc lắp đặt mất ít thời gian hơn vì chà nhám, chuẩn bị bề mặt, và hoàn thiện đã được thực hiện trong các nhà máy. Tất cả bạn phải làm là lắp đặt các sàn mà không lo lắng về vết bẩn, sơn, khói hoặc thời gian sấy.
Độ cứng Janka có nghĩa là gì?

Thang độ cứng Janka mô tả độ cứng của sàn gỗ tự nhiên. Nó là một trong những thuộc tính được xem xét khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên. Đây là tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá khả năng của các loài gỗ khác nhau để chịu va đập và mài mòn. Các loại sàn gỗ tự nhiên có độ cứng Janka đạt chuẩn bao gồm san go Giang Huong, Căm xe, Lim, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Óc Chó ….
Bạn có biết?

San go Giang Huong, được đánh giá đo độ cứngJanka 1500, là chuẩn công nghệ cho việc so sánh độ cứng tương đối của các loài sàn gỗ tự nhiên  khác nhau.
Bạn có biết?

Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên làm tăng giá trị tài sản của bạn. Nó là một sự đầu tư lớn và dài hạn có thể thực sự trở thành một loại tài sản giá trị vượt chi phí lắp đặt ban đầu .Sàn gỗ tự nhiên luôn có giá cao hơn theo từng năm và là yếu tố quan trọng xem xét vào giá khi bán lại ngôi nhà.

Leave a Reply