Máy chấm công chính hãng Ronald Jack RJ800

Máy chấm công chính hãng là sản phẩm công nghệ với những thuật toán công nghệ thông minh hiện đại, phục vụ công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống chấm công thông minh

Máy là sản phẩm công nghệ hiện đại thực hiện công việc ghi nhận thời gian IN/OUT của nhân viên khi nhân viên chấm vân tay, thẻ….của mình lên ,máy chấm công để xác nhận. Bạn không phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc của nhân viên như trước kia. Sau đó những dữ liệu chấm công này nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất. Nhanh chóng và tiện lợi là những ưu điểm mà máy chấm công mang đến cho công việc chấm công của nhân viên.

Thị trường máy chấm công ngày nay rất đa dạng và phong phú với nhiều dòng sản phấm khác nhau phục vụ những nhu cầu khác nhau của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Một trong những sản phẩm công nghệ chấm công được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng đó là – Máy chấm công Ronald Jack RJ800 được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng phục vụ cho công việc chấm công nhân viên thay thế cho những cách thức ghi nhận thủ công trước đây.

Máy chấm công Ronald Jack X628

Thời gian ghi nhận mỗi lượt chấm công của nhân viên chỉ khoảng 1 giây nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên xẩy ra.

Hơn nữa máy còn được tích hợp thêm với PIN lưu điện, giúp bạn vẫn có thể chấm công ngay cả khi mất điện, rất tiện lợi. Công việc chấm công cho nhân viên sẽ được đảm bảo ổn định.

Với giá thành rẻ , chi phí thấp nhưng mang đến những lợi ích thiêt thực phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên.

 

Leave a Reply