Công ty sửa máy lạnh Quận 10 uy tín và chất lượng

Sửa máy lạnh Quận 10 giá rẻ hiệu quả và chuyên nghiệp

Công ty cổ phần điện lạnh Thiên An Phước với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện tử và điện gia dụng. Để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, cung cấp một dịch vụ chất lượng, Thiên An Phước đã mở rộng hệ thống chi nhánh dịch vụ trên hầu hết các quận ở HCM như sửa máy lạnh quận 10, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4 hay quận 7 và Thủ Đức… Thiên An Phước sẽ mang đến cho bạn những điều cần thiết, những hiệu quả tốt nhất khi sử dụng cũng như bảo quản thiết bị điện tử hay điện lạnh và điện gia dụng.

Với chi nhánh sửa máy lạnh quận 10, Thiên An Phước chuyên cung cấp dịch vụ trên các tuyến đường như Lý Thường Kiệt – Bắc Hải – Thành Thái – Tô Hiến Thành – Sư Vạn Hạnh… Và các tuyến đường lân cận. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 10, đang cần sử dụng dịch vụ tận nhà thì đừng bỏ qua nhé.

sửa máy lạnh quận 10

Đến với dịch vụ tại Thiên An Phước chắc chắn bạn luôn có được điều mình cần một cách nhanh chóng, mang về cho thiết bị một nơi đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

  • Tư vấn qua hotline miễn phí, khảo sát vị trí, kiểm tra lỗi trực tiếp miễn phí với thời gian từ 8h – 22h kể cả ngày lễ.
  • Luôn kiểm tra cẩn thận, báo đúng lỗi, báo đúng giá, báo giá trước khi sửa chữa.
  • Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, sửa chữa luôn kèm theo bao hành, có giấy bảo hành của công ty.
  • Chăm sóc thường xuyên với những tư vấn cần thiết để sử dụng và bảo quản tốt nhất cho thiết bị.

Sửa máy lạnh quận 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của nhiều người sử dụng.

  • Với đội ngũ nhân viên đông, có tay nghề và làm việc lâu năm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất, không có tình trạng kẹt thợ vào những mùa nắng nóng (mùa cao điểm).
  • Gọi là có với thời gian 30 phút sẽ có nhân viên đến tận địa chỉ bạn cung cấp để trực tiếp kiểm tra và báo giá sửa chữa.
  • Bảo hành nhanh chóng khi máy gặp sự cố nếu còn trong thời gian bảo hành. Tư vấn trực tiếp để sử dụng máy được đảm bảo hơn.

Với những gì đã mang đến cho quý khách hàng trong hơn 5 năm hoạt động Thiên An Phước hi vọng sẽ mang đến cho quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ tại công ty một địa chỉ cung cấp sửa máy lạnh uy tín, tận nhà và giá rẻ.

Hiện tại với hệ thống rộng trên địa bàn các quận HCM. Thiên An Phước luôn cam kết mang lại những dịch vụ tốt, dịch vụ nhanh chỉ cần liên hệ qua các số: 028.3602.2248 – 0916.649.029 sẽ được tư vấn cách sử dụng và bảo quản hiệu quả.

Liên hệ nhanh.

Leave a Reply