Những lý do bạn nên mua điều hòa nội địa Nhật bãi

Điều hòa là một trong số những đồ điện tử, điện lạnh không thể thiếu được trong mỗi gia đình hiện nay. Và đặc biệt với khí hậu nước ta hiện nay, mùa hè kéo dài, nóng bức khó chịu thì điều hòa lại càng trở nên quan trọng và thiết thực hơn bao giờ hết. Hiện nay, dòng máy điều hòa xuất hiện rất nhiều và phong phú. Tuy nhiên điều hòa Nhật vẫn được yêu thích nhất, và là sự lựa chọn số một. Dù là điều hòa Nhật bãi nhưng sản phẩm này vẫn được các gia đình lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Phải chăng do tâm lý hay là do chất lượng các sản phẩm của Nhật tốt hơn các sản phẩm khác. Chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn những thông tin, những lý do tại sao điều hòa Nhật lại thu hút tới vậy, và tại sao nên mua điều hòa Nhật bãi.

Những lý do bạn nên mua điều hòa nội địa Nhật bãi 1

Những lý do bạn nên mua điều hòa nội địa Nhật bãi

Tất cả điều hòa Nhật nội địa đều là điều hòa 2 chiều: 1 chiều nóng và 1 chiều lạnh. Chức năng làm nóng và làm lạnh nhanh chóng.

Ở Nhật, điều hòa sử dụng Gas R410A đây là loại Gas thân thiện với môi trường. Khả năng làm lạnh của điều hòa Nhật rất nhanh, lạnh êm, dịu không làm da bị khô, nứt nẻ, đau cổ hay bị viêm họng. Vì thế điều hòa Nhật luôn là sự lựa chọn số một đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, điều hòa nội địa Nhật còn có những chức năng khác như: oxy, auto clean, ion plasma giúp loại bỏ tạp chất giúp cho không khí nhà bạn luôn trong lành và mát mẻ. Đặc biệt loại Gas này lạnh êm, sâu không lạnh gắt như Gas R22 của Việt Nam giúp bảo vệ sức khỏe của con người, hạn chế bệnh tật.

Những lý do bạn nên mua điều hòa nội địa Nhật bãi 2

Mặc dù điều hòa Nhật nội địa đã qua sử dụng nhưng máy vẫn còn khá mới khoảng 70-80% thậm chí có máy mới tới 90%. Điều hòa Nhật nội địa sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng rất tốt khoảng 50-70%. Nhật Bản là nước đi đầu trong công nghệ Inverter, đây là công nghệ giúp mà thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Điều hòa Nhật có thể làm thay đổi công suất sưởi ấm hoặc làm lạnh bằng cách biến đổi tần số cấp nguồn của máy nén. Còn trong khi đó điều hòa cơ thông thường thì công suất sưởi hoặc làm lạnh thường cố định rồi, và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hoặc dùng máy nén khí. Cơ chế hoạt động Inverter đó là khi mà nhiệt độ của phòng đã đạt tới nhiệt độ cài đặt thì biến tần sẽ điều chỉnh công suất hoạt động ở chế độ thấp với chế độ điện năng tối thiểu duy trì mức nhiệt độ này. Do vậy mà điều hòa Nhật Inverter thường tiết kiệm điện 50-70% so với các điều hòa thông thường không có Inverter phải chạy hoặc dùng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ trong phòng, sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Điều hòa Nhật bãi được các gia đình lựa chọn nhiều cũng bởi vì chất lượng của sản phẩm tốt, máy hoạt động bền bỉ, chế độ làm lạnh tốt mà lại đảm bảo sức khỏe. Hơn nữa, chi phí mua và lắp đặt điều hòa Nhật bãi cũng khá rẻ phù hợp với tất cả các gia đình. Vừa tiện dụng, vừa chất lượng lại giá cả hợp lý còn gì mà không lựa chọn điều hòa Nhật bãi chứ.

Leave a Reply