Khu đô thị Long Hưng có vị trí đẹp nhất chắc chắn sẽ đem đến mức giá cao

Khách hàng đặt niềm tin vào các chủ chi tiêu sự uy tín. Đây được cho là hướng đi đúng của Him Lam Land, khi mà chủ đầu tư chi tiêu này đã thử nghiệm thành công với những dự án giá tốt ở Đồng Nai trước kia như dự án Him Lam Phú Đông 1 (sắp tới giao nhà vào thời điểm cuối năm nay). Vàng vừa khủng hoảng rủi ro giá, vừa khủng hoảng rủi ro chế độ; lãi suất tiết kiệm chi phí giảm mạnh; đầu tư và chứng khoán bấp bênh và đang nằm trong xu hướng điều chỉnh mạnh.

Cơ sở cho dự báo này chính là việc giá đất đã tăng gấp nhiều lần trong lâu đời qua, ví dụ giá đất trên trục đường Mai Chí Thọ đã tăng 15-35% đối với cùng kỳ năm 2015, đất nền khu Thạnh Mỹ Lợi đã lên đến 30-70 triệu/m2 đối với mức 20-40 triệu/m2 của năm 2015… Gía của các khu dân ở nằm trên các đường quan trọng của Quận9 như Vành Đai 2, Vành Đai 3 cũng tăng cường và bền chắc nhờ “đòn bẩy” cơ sở. Cùng kỳ năm ngoái, hoạt động giao thương diễn ra đông đúc từ người mua (NĐT) đến người mua ở. Sức hút từ các dự án lớn đồng thời tập hợp hạ tầng được nâng cấp khiến nhà đất ở Long Hưng vẫn được “săn đón” dù thị trường chung có dấu hiệu “chững” lại.

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà bán lẻ trong nước, các tập đoàn bán lẻ Thái Lan – đối tượng rất thành công trong các hoạt động M&A gần đây tại Việt Nam, và các nhà bán lẻ từ Nhật, Hàn, Trung Quốc…cũng đang theo sát, bao phủ từ thời trang, tiêu dùng, thực phẩm đến chuỗi cửa hàng tiện lợi. Trong lúc ấy, phương thức nhà đất liền đất, nhất là nhiều khu vực ở gần trung tâm, với đặc trưng vùng đất trở nên quý hiếm, vẫn tận mắt chứng kiến mức tăng chắc chắn. Tại các tỉnh sát bên Đồng Nngười nào cũng có phần lớn dự án BĐS giá trị lên tới hàng tỷ USD.

Cũng trong thời điểm hiện nay, các kênh chi tiêu khác hiện đang thiếu sức hấp dẫn đối với người mua. Nhiều khách mua cho rằng đất nền – dự án Long Hưng có thể lại sẽ lên giá sau tháng ngâu nên đưa ra quyết định “xuống tiền” nhanh. Hiện tại, những địa điểm bao quanh tuyến metro như phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên 23/9, công viên Lê Văn Tám, cùng địa điểm công viên Tao Đàn, sân chuyển động Hoa Lư… cũng đã ở trong phân vùng quy hoạch đô thị ngầm.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.