Reviews ốp lưng iPhone 8 nhựa sần Nillkin

Ốp lưng Nillkin sần cho iPhone 8 giúp bảo vệ smartphone của bạn tránh khỏi trầy xước một cách hiệu quả với mẫu mã ôm khít cả thân và viền máy, bảo vệ thân và viền máy.

Ốp lưng có phần mặt lưng được làm dạng nhám sần giúp bạn cầm smartphone chắc tay hơn, hạn chế bám bụi bẩn, vân tay một cách hiệu quả kết hợp với sắc màu quý phái, bạn có thể rất dễ kết hợp với những màu máy khác nhau.

Sản phẩm ốp lưng iPhone 8 dạng sần Nillkin được làm bằng nguyên liệu nhựa Polycarbonat có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt, có khả năng chịu lực tốt, bảo vệ điện thoại một cách hoàn mỹ khi bị rơi hay va đập.

Phần kính camera smartphone của iPhone 8 được bảo vệ tuyệt đối, tránh bị trầy xước nhờ phần camera được làm nhô cao hơn kính camera của máy iPhone 8.

Ốp lưng iPhone 8 Nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9Mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên thiết kế máy. Phần các nút vật lý được làm dạng hở giúp bạn thao tác dễ dàng khi sử dụng ốp lưng, những chi tiết nhỏ camera, volume, loa… được làm chính xác với độ hoàn thiện cao, chính xác với kích cỡ của điện thoại iPhone 8 thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Nillkin và tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Phụ Kiện Giá Rẻ khi mua hàng tại đây bạn luôn được tham dự nhiều chương trình khuyến mãi. giá hấp dẫn shop phụ kiện điện thoại lớn nhất và lâu đời nhất tại VN ở địa chỉ 120 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, Sài Gòn

Bạn cần tư vấn và đặt hàng liên lạc ngay 1900.63.64.60 – 0932.110.221 shop giao hàng thu tiền toàn quốc.

 

 

 

Leave a Reply