Mỗi ngày công ty Thương Đô nhận chở 1 lượng hàng rất lớn

Vô luận là đang ở kịch chiến mọi người vẫn là bị Khốn Long Tác trói taobao 1688 dừng tay chân mọi người nhất thời đều tâm tình rung động kêu lớn!

Nguyên lai Vũ Nguyệt cũng không có bị Hách Tư Lạp kia khủng bố nhất kích chấn choáng váng, mà là lại nhanh chóng đứng lên!

Tuy rằng Vũ Nguyệt thực lực bất quá nhân hoàng sơ cấp chuyển hàng trung quốc về việt nam , chẳng phải Hách Tư Lạp ma chiến thần đối thủ, nhưng là nàng là mọi người một cỗ lực lượng tinh thần, chỉ cần nhìn đến nàng thân ảnh, mọi người mua hàng tmall đan điền nội đều phát ra một cỗ không cần dùng chi không kiệt lực lượng!

Chiến! Vì không có khả năng chiến thắng chi chiến mà chiến!

Tuyệt không lui về phía sau, đây mới là chiến giả vinh quang.

– Các ngươi cách mua hàng trên alibaba, tin ta?-

vận tải đường bộ

Vũ Nguyệt ngẩng cao ngẩng đầu lên, nâng cằm chậm rãi hoàn xem toàn trường!

Bị nàng tầm mắt tảo đến ma tộc các chiến sỹ ào ào từ linh hồn chỗ sâu sanh ra một tia sợ hãi!

Thật là khủng khiếp! Tuy rằng bất quá chính là một cái dịch vụ nhập hàng trung quốc nho nhỏ nhân tộc thiếu nữ, nhưng là ánh mắt của nàng sớm đã siêu việt nàng tuổi, bên trong bí mật đem theo làm cho người ta kính sợ lực lượng!

Này đó ma xem Vũ Nguyệt, phảng phất giống như là ở chân chính ma trên chiến trường nhìn đến nhân tộc chiến thần như vậy trịnh trọng lên.

1 lượng hàng lớn mà hàng ngày công ty Thương Đô cần vận chuyển

Mà sở hữu các dong binh nhìn đến Vũ Nguyệt ánh mắt, trong lòng đặt hàng taobao giá rẻ cũng như là bị búa tạ hung hăng giã một chút, nhất thời làm bọn hắn linh hồn sôi trào! Vũ Nguyệt lúc này chỉ nói bốn chữ, nhưng là trên người nàng sở phát ra khí thế liền lấy sỉ quần áo quảng châu giống như ngạo thế Thần Vương bàn làm cho người ta nhịn không được tâm sanh thần phục!

– Tín! Kia tự nhiên là tín! Vô luận thống lĩnh nhường chúng ta order hàng quảng châu cạn chuyện gì, chúng ta đều hoàn toàn không có quay lại nhìn! Vì thống lĩnh làm chủ, sai đâu đánh đó!-  Mọi người lớn tiếng hồi đáp! Bọn họ leng keng ngữ khí chứng minh rồi bọn họ nội tâm kiên định!

Liền tính là lúc này vì Vũ Nguyệt mà tử, bọn họ cũng cam tâm tình nguyện vì nàng tận lực một trận chiến!

– Thống lĩnh, ngươi nói đi, muốn chúng ta chuyển hàng Quảng Châu làm gì? Ta võ nhất cái thứ nhất thượng!-  Võ nhất sửa vì hai tay nắm đao, nhìn về phía ma tộc chiến sỹ ánh mắt nghiễm nhiên đã đem theo nhân tộc chí cường giả mới có thể mua hàng trung quốc bộc phát ra đến cường đại lực chấn nhiếp!

Leave a Reply