Sửa chữa máy lạnh đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9

Cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9 rẻ nhanh và hiệu quả

Thiên An Phước công ty cổ phần điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9 cam kết cung cấp dịch vụ giá rẻ, một cách nhanh chóng và hiệu quả tại mọi địa chỉ ở Quận 9 nói riêng và TPHCM nói chung. Tại dịch vụ sửa máy lạnh Quận 9 Thiên An Phước còn chuyên cung cấp tại các tuyến đường lân cận như Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh… Sửa tận nhà, sửa nhanh chóng là những gì Thiên An Phước luôn mang đến cho mọi quý khách hàng khi đến với công ty.

Chi nhánh sửa máy lạnh Quận 9 Chuyên về:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, rửa, lắp đặt các chiếc máy lạnh dân dụng, công nghiệp mọi công suất.
  • Nhận bảo trì, vệ sinh, sửa và lắp đặt máy giặt dân dụng và máy giặt công nghiệp.
  • Sửa chữa các thiết bị như lò vi sóng, máy nước nóng, tủ lạnh…
  • Chuyên đi các đường ống âm, đi đường dây điện hay thiết kế các kho đông, kho lạnh.
  • Nhận làm hợp đồng lắp đặt đi đường ống cho các công trình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên hãy liên hệ ngay để được Thiên An Phước tư vấn nhanh và tốt nhất về các vấn đề như: sử dụng, bảo quản hay vị trí để lắp đặt. báo giá vật tư đi kèm, báo giá dịch vụ và thời gian bảo hành các dịch vụ.

Với Thiên An Phước luôn cam kết mang lại:

  • Dịch vụ chất lượng: nhằm mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Thiên An Phước luôn đảm bảo khi cung cấp các dịch vụ luôn có thời gian bảo hành, các chương trình ưu đãi, mọi tư vấn liên quan về lỗi, tình trạng máy đang gặp.
  • Dịch vụ nhanh chóng: Uy tín tạo niềm tin là điều Thiên An Phước muốn mang lại cho mọi quý khách hàng. Nhằm mang lại một thời gian sớm nhất, tốt nhất, hiện tại Thiên An Phước đã mang đến các địa chỉ dịch vụ ở hầu hết các quận tại TPHCM chỉ cần gọi quý khách sẽ được chuyển line đến địa chỉ gần nhất với địa chỉ của quý khách đang cần.
  • Dịch vụ giá rẻ: Luôn mang đến sự lựa chọn tốt về chất lượng và giá tốt. Thiên An Phước sẽ mang lại những dịch vụ tối ưu giá nhưng chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo tốt nhất về thời gian, sự hiệu quả.

Trên đây luôn là những tiêu chi mà Thiên An Phước mong muốn mang lại cho quý khách hàng mỗi khi đến sử dụng dịch vụ tại công ty.

Với dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp hi vọng đây sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các thiết bị điện lạnh nói chung và máy lạnh nói riêng được nhiều quý khách tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ 0916.649.029 để được tư vấn tốn nhất và nhanh nhất.

Leave a Reply