Máy xay đa năng ở TP HCM

Mua máy xay đa năng ở TP HCM về dùng, mấy ngày đầu không có ý kiến, đến ngày thứ ba xay sữa đậu nành thì bất ngờ vì chứng kiến sự thật… Không ngờ trên đời này lại có một chiếc máy như thế này.

Gặp gỡ chị N.H.Lan, nhân viên văn phòng 35 tuổi, sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi được biết, cách đây 1 tuần, chị vừa tìm mua một chiếc máy xay đa năng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình. Vốn nghĩ rằng sản phẩm mà chị mua cũng giống nhiều loại máy trước đây từng sử dụng. Nhưng đến ngày thứ 3 dùng máy xay đa năng công suất lớn để xay sữa đậu nành, món yêu thích mỗi tuần của gia đình. Chị mới… “ngã ngửa” khi phát hiện ra sự thật về chiếc máy xay của mình.

Dưới đây là một vài chia sẻ của chị về chiếc máy:

Chào chị Lan, rất vui vì được trò chuyện cùng chị. Chị có thể bật mí về tên sản phẩm mà chị đã mua là gì không ạ?

Vâng, tất nhiên là được rồi! Chiếc máy xay mà tôi mua là máy xay đa năng Shika 1600W dung tích cối là 2 lít.

Chiếc máy xay đa năng ở TP HCM mà chị mua có giá bao nhiêu? Và chị mua ở đâu?

Chiếc máy của tôi mua có giá gốc là 2.900.000đ. Nhưng tại thời điểm tôi mua thì máy đang được bán với giá khuyến mại là 2.590.000đ. Nghe bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm tới Siêu thị Hải Châu tại số 59 đường Song Hành, Phường 10, Quận 6. Vì đây là nhà cung cấp chính hãng của thương hiệu này tại Việt Nam. Hơn nữa, sản phẩm được bảo hành khá lâu, có đầy đủ giấy tờ, tôi cũng được dùng thử và kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua. Nên tôi khá tin tưởng.

Chị đáng giá như thế nào về chiếc máy xay đa năng mà chị đã mua? Sản phẩm này có điểm gì mà khiến chị bất ngờ đến thế?

Thực sự những ngày đầu sử dụng tôi cũng không để ý quá nhiều. Vì sản phẩm xay khá êm và tốt tương tự như những chiếc máy trước đây của tôi. Cho đến ngày thứ 3, tôi dùng để xay sữa đậu nành thì mới cảm thấy bất ngờ. Chưa bao giờ tôi nghĩ một chiếc máy nhỏ gọn lại có thể xay nhuyễn được đến vậy. Theo thói quen, tôi vẫn dùng màng lọc để lược lại sữa cho mịn. Nhưng kỳ lạ là sữa xay bằng máy Shika hầu như không bị lợn cợn.

Sau đó, tôi cũng có thử với một số loại đậu khác như đậu đỏ, đậu xanh. Kết quả cũng không có gì thay đổi. Quả thực là chiếc máy này khiến tôi khá hài lòng. Riêng chỉ có một góp ý nho nhỏ là thương hiệu nên cải tiến thêm về kiểu dáng cho bắt mắt và hiện đại.

Rất cảm ơn chị đã tham gia buổi trao đổi của chúng tôi!

Leave a Reply