Nhưng là hắn trân quý vô cùng Địa Ngục khuyển đã không được cứu trợ

Tam đầu Địa Ngục khuyển tam chỉ đầu, một cái khả phun Địa Ngục nghiệp hỏa, một cái khả phun Hắc Ám ma diễm, còn có một cái cái gì huyễn kỹ đều sẽ không sử dụng, cũng là chỉ huy mặt khác hai cái đầu người chỉ huy.

Nguyên bản Địa Ngục khuyển di động tốc độ xác nhận cực nhanh, lại nói Vũ Nguyệt Hắc Ám chiến thú bất quá là nhất cửu tinh thần thú, cùng đã tấn chức vì Siêu Thần Thú Địa Ngục khuyển có chất khác biệt. Nhưng là hắn ở tiểu bạch một chưởng oai hạ, cư nhiên không có chút phản kháng lực lượng, ở trung ương cái kia đại đầu nhất thời bị tiểu bạch một tay nhắc tới, phát ra ô ô khóc thét thanh!

– Gọi các ngươi đem ta kia soái bỏ đi chiến thú huynh đệ cấp bức đi rồi!-  Tiểu bạch quyết đoán không thừa nhận bản thân đối Thương Lan làm hố cha sự, vô liêm sỉ đem sở hữu trách nhiệm đều đổ lên tam đầu Địa Ngục khuyển cùng Hắc Ám huyết bức trên người!

Thật sự là một cái có thể đem hắc nói thành bạch tên!

Tam đầu Địa Ngục khuyển một cái đầu hướng tiểu bạch trên người phun mãnh liệt Địa Ngục nghiệp hỏa, một cái đầu ý đồ lấy Hắc Ám áo nghĩa hướng nó phát ra uy lực cường đại sóng xung kích, nhưng mà này đó khí thế cường đại công kích ở tiểu bạch trên người giống như là cong ngứa giống nhau một điểm hiệu quả cũng không có.

Ở mọi người dại ra trong ánh mắt…

– Oành!-  Một tiếng, kia Địa Ngục tam đầu khuyển tối trung gian kia mai đại đầu lập tức bị tiểu bạch nhéo cái dập nát!

Máu tươi văng khắp nơi!

Tê! Bốn phía nhất thời vang lên đổ hấp lãnh khí thanh âm, cùng ma tộc các chiến sỹ xoay đánh vào cùng nhau Ma Vân các đệ tử cũng không cấm dừng lại quay đầu xem ở khoảng cách trong lúc đó đem Siêu Thần Thú đầu chó ngoạn bạo tiểu bạch!

Này hóa… Này hóa hắn nha thật sự chính là cửu tinh thần thú sao?

– Dựa vào! Bổn tôn Địa Ngục khuyển a a a a!-  Lúc này bằng phong đứng sừng sững ở trên bầu trời ma chiến thần nhìn đến trước mắt phát sinh hết thảy, kém chút một cái ngã lộn nhào từ không trung hung hăng nện xuống đến!

Nhưng là hắn trân quý vô cùng Địa Ngục khuyển đã không được cứu trợ , bởi vì tiểu bạch ở niết bạo Địa Ngục khuyển ở trung gian cái kia đại đầu sau, lại đồ thủ cầm lấy Địa Ngục khuyển mặt khác hai cái đại đầu, cứ như vậy một tả một hữu, trực tiếp đem điều này đáng thương Siêu Thần Thú tê thành hai nửa!

 

Leave a Reply