Cách sử dụng máy xay đa năng YAKYO

Cách sử dụng máy xay đa năng Yakyo có gì khác so với những dòng máy thông thường hay không? Cần lưu ý những gì khi sử dụng máy Yakyo để sơ chế thực phẩm?

Được giới thiệu là một thương hiệu tới từ Hàn Quốc, Yakyo dần xuất hiện và chiếm linh được một lượng thị phần không nhỏ trên thị trường. Máy xay đa năng làm sữa đậu nành của Yakyo khá đa dạng. Riêng về các dòng máy xay đa năng thì thường thấy nhất là 3 loại: Family Blender TP-102, Kingblender và GM HF- 2068P. Tuy có thiết kế, dung tích và công suất có phần khác biệt. Nhưng nhìn chung, cách sử dụng của chúng cũng không quá phức tạp. Đều trải qua các bước cơ bản của công đoạn sơ chế thực phẩm bằng máy xay như các dòng sản phẩm thông thường.

Cách sử dụng máy xay đa năng YAKYO

Giống như dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, máy xay đa năng Shika Nhật Bản. Các sản phẩm của Yakyo cũng được thiết kế với công suất và kiểu dáng khá tương động. Bảng điều khiển ngoài nút vặn chỉnh thông thường cũng đã được cỉa tiến thêm với màn hình hiển thị thông số LED. Thế nên, cách sử dụng cũng khá đơn giản.

máy làm sữa đậu nành không cần lọc 

Bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Cấp nguồn và khởi động thiết bị. Bạn cần chắc chắn là dây nguồn không bị hở, cuốn, hay đắt gãy. Ngoài ra, nguồn điện cũng cần ổn định, không chập chờn.
  • Bước 2: Xay nhuyễn nguyên liệu. Bước này khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào cối và nhấn nút xay. Điều chỉnh tốc độ tùy theo nhu cầu và loại thực phẩm muốn xay. Thanh quấy được dùng để đảo đều trong trường hợp bạn xay cùng lúc nhiều nguyên liệu. Hãy đọc hướng dẫn để nắm rõ chức năng các nút trên bảng điều khiển. Tránh những nhầm lẫn không đáng có.
  • Bước 3: Kết thúc xay. Đừng nghĩ rằng chỉ cần cho nguyên liệu ra và sử dụng ngay. Bạn còn phải rút toàn bộ dây ra khỏi nguồn điện. Đồng thời làm sạch máy và cối xay. Tránh thực phẩm thừa để lâu tạo ra vi sinh vật có hại cho sức khỏe con người.

Bạn thấy không cách sử dụng máy xay đa năng Yakyo không hề phức tạp chút nào dã được sieuthihaichau tư vấn. Điều quan trọng là bạn luôn tuân thủ đúng bước, vệ sinh sạch sẽ thiết bị trước và sau khi sử dụng. Bảo quản ở nơi thoáng mái, tránh ánh nắng  trực tiếp.

Leave a Reply