Sửa máy lạnh quận 2 TPHCM

Sửa máy lạnh quận 2 địa chỉ uy tín và giá rẻ

Quận 2 hiện nay là khu trung tâm phát triển cơ sở hạ tầng bậc nhất tại TPHCM. Với điều kiện tập trung với nhiều tòa nhà cao tầng cùng với nhiều hộ gia đình bắt đầu sinh sống. Với cái thời tiết oai bức thất thường tại TPHCM. Việc sử dụng máy lạnh là điều dễ dàng bắt gặp. Đặc biệt tại một nơi chỉ có tòa nhà cao chót vót thì sự nắng nóng khó chịu đến mức nào. Tuy nhiên điều kiện càng có lợi để sử dụng máy lạnh cũng là điều kiện khiến cho máy lạnh trở nên hư hỏng nhanh nhất. Việc bảo quản không đúng cách, sử dụng quá công suất… Sẽ khiến cho những chiếc máy lạnh trở nên khó chịu và cứng đầu không chịu hoạt động. Hiểu rất rõ người sử dụng cần gì, Thiên An Phước hiện tại đã mang đến một cơ sở dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 nhằm mong muốn mang đến sự dễ chịu cũng như nhanh chóng khắc phục hậu quả của máy lạnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 của Thiên An Phước nằm trên đường Thảo Điền Phường Thảo Điền luôn là giải pháp tốt cho các toàn nhà, công ty hay các hộ dân đang sinh sống và làm việc nơi đây. Luôn nhận được sự đánh giá cao về độ uy tín, sự chất lượng của dịch vụ được cung cấp bởi Thiên An Phước.

Hiện tại nhằm mở rộng tại Quận 2 Thiên An Phước bắt đầu nhận sửa chữa các trục đường chính tại quận 2 như: Trần Não, Nguyễn Thị Định, Thảo Điền, Mai CHí Thọ, Lương Định Của, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hoàng, Đồng Văn Cống cùng nhiều tuyến đường nhỏ ở Quận 2. Ngoài ra Sửa máy lạnh Quận 2 còn nhận sửa chữa tại các khu vực như quận 9, quận 1, sửa máy lạnh quận Thủ Đức… Liên hệ nhanh 028 3602 2248 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 nhận sửa chữa tất cả các lỗi của máy lạnh từ cơ bản đến nâng cao, từ sửa ngay tại chỗ đến các lỗi phải mang về công ty sửa chữa. Chuyên nhận sửa tại nhà các lỗi như máy lạnh chảy nước, máy lạnh có mùi hôi khó chịu, máy lạnh keo to, rung mạnh, máy lạnh có dấu hiệu đóng tuyết. Chỉ mang về công ty các lỗi liên quan đến linh kiện như máy không lạnh do hư block, bo, quạt… Chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ tư vấn cách nhận biết lỗi, báo giá sửa chữa cũng như các khắc phục đơn giản nhất.

Đừng quên các số Hotline của Thiên An Phước nhé 028 3602 2248 – 0916 649 029 hoặc có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật qua số 0919 885 846 (A Long Trưởng Phòng Kỹ Thuật).

Hãy nhanh chóng bảo vệ chiếc máy lạnh của mình chỉ bằng một cuộc gọi đến với sửa máy lạnh quận 2 Thiên An Phước nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 2.

 

Leave a Reply