Tập máy chạy bộ bạn sẽ có làn da mịn màng như da em bé

Gió mùa thu nhè nhẹ thổi qua mái tóc tôi, tiết trời se se lạnh, tôi bước trên con
đường Trần Quốc Toản quen thuộc. Tôi sinh ra, lớn lên ở Đà Lạt, thành phố có máy chạy bộ điện đài loan mà luôn khoác lên mình một vẻ yên bình, bỏ qua mọi thứ ồn ào nhộn nhịp của cuộc sống. Tôi thích những chiều se lạnh, lấm tấm mưa rơi, khung cảnh như máy chạy bộ gia đình đưa tôi vào quá khứ. Tôi là một cô bé cứng đầu, nói nhiều, luôn cười một cách vui vẻ. Hồi lúc còn đi học, tôi quậy lắm chứ! Nghĩ lại cũng thấy vui, muốn trở lại khung cảnh vui đùa trên sân trường ngày ấy.

Muốn òa khóc thật to, hét lên khi không vừa lòng, phụng phịu khi mà mẹ không mua đồ chơi cho mình. Nhưng bây giờ, có muốn cũng sẽ không được nữa. Tôi đã từng máy tập chạy bộ nào tốt ước rằng mình sẽ có chiếc túi kì diệu của Doraemon để dùng máy thời gian quay ngược lại thời gian ngày ấy. Cái lần đầu tiên mà tôi muốn quay lại thời gian nhất là lúc tôi 15 tuổi. Cái độ tuổi dậy thì của đứa con gái, cái gì cũng có máy chạy bộ bằng điện giá rẻ khác người, cái gì cũng muốn cãi lời ba mẹ. Mẹ tôi thì cũng không hiểu được tôi nên cứ trách mắng.

máy chạy bộ giảm cân

Với cái ” lòng tự trọng” lúc ấy tôi đã muốn bỏ nhà ra đi, nghỉ học, đi cho vừa lòng mẹ.
Theo phong trào, tôi có máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền người yêu trên mạng, qua mấy lần gặp anh ta, tôi bắt đầu hứng thú, thậm chí bỏ học để đi chơi cùng anh ta. Tôi thường xin tiền mẹ để tiêu xài cùng anh ta. Say mê vào những cuộc vui tôi bỏ bê học hành, điểm thấp kém, số ngày nghỉ học thì nhiều.  Chuyện gì cũng sẽ có người mua máy chạy bộ hãng nào tốt qua https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html ngày bị tiết lộ, lần đó là lần mẹ tôi vô tình vào được facebook của tôi, tôi đi học về thấy điện thoại của mình để trên bàn mẹ thì ngồi đó.

Có phải tập máy chạy bộ trong 1 thời gian bạn sẽ trẻ hóa làn da?

Tôi bỏ giày ra rồi lại bàn ngồi xuống, nhìn mẹ rồi nhìn địa chỉ bán máy chạy bộ cái điện thoại của mình. Mẹ nhìn tôi, vẻ tức giận. Mẹ đã đọc hết tin nhắn cho bạn tôi trên facebook, điều đó làm tôi tức điên lên. Tôi hét vào mặt mẹ:
_ Tại sao mẹ vào facebook của con? Tại sao mẹ không tôn trọng cuộc sống riêng tư của con.?
Mẹ tát vào mặt tôi
_ Mẹ mà không phát hiện ra thì mày cứ lo yêu đương máy tập chạy bộ giảm cân, vợ vợ chồng chồng gì đó trên mạng rồi bỏ lỡ chuyện học hành.
_ Mẹ thì biết cái gì mà nói? Thời buổi hiện đại rồi mà còn mấy cái cỗ hũ đó nữa sao? Bạn bè con có người yêu rần rần kia kìa, con không có thì con bị thua tụi nó à?

Leave a Reply