Kiểm tra để quyết định máy tập chạy bộ tốt

máy tập chạy bộ tốt và các tiêu chí

và chi tiêu hộ gia đình . máy tập chạy bộ tốt nhất sẽ tăng lên khi của cải vật chất trở nên dồi dào hơn. Một trong những bong bóng sớm nhất được xem xét trong cuốn sách này là cơn cuồng loạn hoa tulip ở Hà Lan trong thập niên 1630. Trong cơn điên này, người mua  máy đi bộ  đã nhận tín dụng từ người bán, sự dồi dào hợp lý đã bị thế chỗ bởi sự dồi dào phi lý. Kinh tế Hà Lan bùng nổ trong một giai đoạn ngắn ngủi, và rồi khi hoa tulip mất giá,

tốc độ tăng trưởng kinh tế nước này cũng suy giảm theo. Bong bóng South Sea tại London và Bong bóng Mississippi tại Paris đều xảy ra vào năm 1720, và máy thể dục chạy bộ đều liên quan đến sự gia tăng cung ứng tín dụng từ một thể chế tài chính mới thành lập. Một số cuộc khủng hoảng có liên quan đến việc mua máy chạy bộ điện loại nào tốt. một số người đi vay nhất định đã được gia hạn quá mức. Cũng có một số cuộc khủng hoảng chỉ diễn ra trong một vài năm ngắn ngủi

. Tuy nhiên, những cuộc khủng hoảng như thế không thường xuyên xảy ra, và thường thì không nhiều hơn một cuộc khủng hoảng máy chạy bộ tốt  như vậy xuất hiện trong vòng một thế hệ. Bong bóng chứng khoán Hoa Kỳ trong một vài năm cuối thập niên 1920 là một sự kiện trong nước và nó xuất phát từ những tiến bộ đáng kể trong nền kinh tế Hoa Kỳ: công nghiệp sản xuất ôtô dấy lên, hầu như toàn bộ cả nước được điện khí hóa, sự lạc quan về tương lai kinh tế lan tỏa.

 máy tập chạy bộ tốt đã đạt những tiêu chí gì

Đến năm 1928, việc lãi suất trên các chứng khoán đô-la gia tăng do máy tập chạy bộ đa năng nào tốt.  cổ phiếu lên giá đã khiến sức mua trái phiếu nước ngoài của người Mỹ suy giảm; khi đồng đô-la đang trở nên ngày một đắt đỏ, các quốc gia khác càng khó duy trì các mức ngang giá của mình. Trong quý cuối của năm 1929, sự bùng nổ giá cổ phiếu đã làm giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu; một số lượng lớn các quốc gia phải ngừng khả năng quy đổi thành.

vàng của đồng nội tệ trước sự suy giảm trong thu nhập xuất khẩu và trước áp lực của những cuộc tấn công mang tính đầu cơ. Thập niên 1930 được đánh dấu máy tập chạy bộ giảm cân bằng một chuỗi các máy tập chạy bộ điện loại nào tốt. cuộc khủng hoảng tiền tệ; đầu tiên là đồng si-ling Áo, đồng mác Đức, đồng bảng Anh, đồng đô-la Mỹ; sau đó áp lực đầu cơ chuyển hướng sang các đồng tiền bản vị vàng: đồng frăng Pháp, đồng frăng Thụy Sĩ, đồng florin Hà Lan. Thế nhưng cho đến cuối thập niên này, .

Leave a Reply