Cách khắc phục cửa cuốn có tiếng phát ra mỗi khi bấm lên hoặc bấm xuống

Thời buổi hiện nay, thị trường đang phát triển về mọi mặt và an ninh cũng được nâng cao hơn về mặt an toàn của người dân với những công cụ cũng được nâng cao hơn và khả năng chống trộm cũng được an toàn hơn rất nhiều như loại cửa cuốn, một loại chỉ có điều khiển của chủ mới có thể mở, còn những tác động khác thì rất khó. Để có thể đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ ngon với việc sử dụng thiết bị này trong nhà.

Cửa cuốn được thay thế cho các loại cửa sắt hay các loại cửa được khóa bằng ổ, với mức an toàn nâng cao hơn khó mà cậy lên để có thể lẻn vào nhà để ăn trộm được.

Việc sử dụng còn có thể làm giảm tiếng ồn bên ngoài đối với trong nhà, giữ cho nhà luôn yên tĩnh thích hợp cho những người không thích ồn ào.

Luôn giữ cho bạn có một môi trường an toàn khi bạn ở trong nhà, không sợ tình trạng bị cậy cửa mỗi khi bạn đi ra ngoài. Thời buổi hiện nay trộm cướp ngày càng nhiều, việc đầu tư một thiết bị để giữ an toàn cho gia đình mình tốn một ít chi phí cũng không đáng kể, nhưng tránh được những hậu quả sau này.

Thiết bị nào cũng vậy, sử dụng lâu sẽ có những hiện tượng bị lỗi trong động cơ hoặc trong các lớp cửa. Với cửa cuốn nó tạo ra những tiếng ồn lớn có thể làm khó chịu và tai của mình cũng không chịu được với tiếng ồn này.

Xem thêm: Sửa máy lạnh Quận Tân Bình ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì việc phát ra tiếng ồn là do trong các vạch lên xuống của cửa có vết bẩn trong đó. Bạn chỉ cần lấy vòi xịt hoặc cầm ca tạt nước cho buổi bẩn rớt xuống thì cửa của bạn không còn những tiếng ồn đó nữa. Vì cửa để ngoài đường gió buổi bẩn vào sẽ bị dính kẹt vào những khay cửa lâu ngày nó sẽ tạo thành lớp và làm phát ra tiếng ồn khó chịu.

Ngoài ra việc sử dụng pin trong lúc bấm cửa cũng hao pin rất nhiều, nếu bạn lỡ làm mất một chìa và đi chế lại thì nguyên nhân bạn thay pin nhiều là do cái bạn chế. Vì nó không cùng loại của bấm cửa nên việc sử dụng pin nhiều là chuyện đương nhiên.

Và bạn cũng không nên cho ai mượn hoặc gửi ai vì khóa này có thể được chế lại trong một thời ngắn, nên mình giữ sẽ an toàn hơn. Còn nếu bạn có đi ra ngoài và không ai ở nhà. Thì bạn nên đợi để trao lại chìa khóa cho một ai đó, người nhà hoặc một người đủ bạn tin tưởng. Vì chìa khóa mình đã trao cho người ngoài, họ vô họ lấy thứ gì trong nhà bạn thì bạn cũng không hay. Những cái nhỏ thì không sao nhưng nếu là những cái lớn thì là việc đáng tiếc. Nên việc đưa chìa khóa cho người khác bạn nên xem xét kỹ vì nhà là của mình còn lòng là của người khác.

Xem thêm: Những lưu ý bạn nên biết khi sử dụng điện dân dụng

Với những nội dung trên về việc khắc phục cửa cuốn phát ra tiếng động làm khó chịu sẽ gửi tới bạn đọc phần nào về việc khắc phục cho cửa cuốn của nhà mình. Còn nếu bạn làm như trên mà nó vẫn không hết thì bạn nên nhờ tới người đã từng gắn cửa giúp bạn để có được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Leave a Reply