Những điều bạn chưa biết về chiếc bỉm quần dùng để mặc cho bé

Bỉm quần dành cho bé được nghiên cứu và đưa ra thị trường  từ những năm 60 và 70.  giấy vải khô đa năng Ngày nay, bỉm quần đã trở nên thân thiết và được sử dụng cho rất nhiều bé con ngay từ khi mới sinh ra ở hầu hết khắp mọi nơi trên thế giới.  khan vai kho da nang hãy cùng khám phá một số điều chưa biết về chiếc bỉm quần dùng để mặc cho bé. khan vai da nang likado

Bỉm quần dùng để mặc cho bé –  Bạn đồng hành gắn bó với mọi trẻ em”. Đây là một nhận định hoàn toàn đúng bởi vì khá nhiều bậc phụ huynh không thể tưởng tượng cuộc sống của họ sẽ bị xáo trộn khi thiếu đi chiếc bỉm quần dùng để mặc cho bé trong việc cuộc chăm sóc con trẻ. Sự có mặt của những chiếc bỉm quần đã giúp các ông bố, bà mẹ tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như sức lực khi không phải giặt quần áo thường xuyên cho bé con nhà mình, mà chỉ cần vài động tác nhanh gọn để thay tả.

Tác dụng và vai trò của những chiếc bỉm quần dùng để mặc cho bé thì ai cũng thấy được, nhờ thế mà bỉm dùng một lần có mặt hầu hết  trong mọi gia đình có bé nhỏ. Tuy nhiên, điều các phụ huynh quan tâm rằng chiếc bỉm thường dùng cho bé con mình được làm từ những vật liệu gì và có an toàn hay không? Giải đáp câu trả lời này như sau: Chiếc bỉm quần dùng để mặc cho bé bên ngoài có cấu tạo khá đơn giản, tuy nhiên để làm nên những chiếc bỉm an toàn cho bé cần khá nhiều hợp chất và vật liệu khác nhau.

+ Lớp ngoài cùng được làm từ chất liệu màng polyethylen, gần như cùng chất liệu với vỏ bọc bằng nhựa. Lớp bên trong chiếc bỉm tiếp xúc với da bé được làm bằng polypropylene. Cả hai loại vật liệu trên đã được thử nghiệm và chứng minh hoàn toàn an toàn cho làn da còn non nớt của trẻ nhỏ. Thời gian gần đây, để nâng cao chất lượng, một số hãng sản xuất bỉm đã bổ sung lớp bên trong với lô hội, vitamin E, và các hợp chất thân thiện với da.

+ Lõi thấm hút của chiếc bỉm quần dùng để mặc cho bé chứa bông và hạt siêu thấm, thông thường là hợp chất natri polyacrylate. Đây là hợp chất được giới thiệu từ những năm những năm 80 sau đó được ứng dụng trong công nghệ sản xuất bỉm để cải thiện lõi thấm. Hợp chất này có thể hút một lượng nước tiểu lớn gấp 30 lần khối lượng của nó, từ đó giúp cho những chiếc bỉm trở nên mỏng hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả thấm hút tuyệt vời. Hơn thế nữa, mỗi chiếc bỉm có thể có thêm hương liệu tạo mùi thơm được đưa vào giữa phần lõi thấm và lớp bề mặt. Các hương liệu thường dùng là tinh dầu cam, chanh, bạc hà, trà xanh…để tạo hương thơm hoặc tăng cường khả năng chống hăm.

+ Phần trang trí: Bên ngoài cùng của mỗi chiếc bỉm quần thường được trang trí các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, bắt mắt và lôi cuốn với các bé.  Đồng thời, chất tạo màu các tranh trang trí này được được kiểm nghiệm an toàn cho da và sức khoẻ của trẻ nhỏ.

+  Ngoài ra, từng thành phần riêng lẻ của chiếc bỉm còn được gắn kết bởi các loại keo và hệ chun khác nhau ở từng vị trí, giúp chiếc bỉm trở nên chắc chắn, ôm sát và chống xệ ngay cả khi bé vận động ở mọi tư thế.

Bỉm quần dùng để mặc cho bé

Trên đây là các thông tin thiết thực nhất về  việc lựa chọn bỉm quần dùng để mặc cho bé. Hy vọng đây là nguồn thông tin  hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu.

Xem thêm thông tin về điện dân dụng tại diencongnghiepvn.net

Leave a Reply