Những lưu ý cần thiết khi mua tủ lạnh cũ

Do chỉ ở 1 mình, việc mua những chiếc tủ lạnh dung tích lớn là rất phí phạm vì mức giá đắt, trong khi không chứa hết thực phẩm, nên nhiều người tìm đến những dòng tủ lạnh mini cũ giá rẻ, vừa có khả năng dự trữ thực phẩm lớn, vừa có mức hấp dẫn. Mức giá tủ lạnh mini giá rẻ cũ chỉ ở mức dưới 1.000.000 triệu đồng nên đừng bỏ nhiều thêm để mua một chiếc tủ lạnh mini cũ nhé. Những chiếc tủ lạnh mini giá rẻ cũ có mức giá biến động rất lớn, phần nhiều tùy thuộc vào tình trạng và thương hiệu tủ lạnh. Nếu tủ lạnh mini cũ đó vẫn còn trong thời gian bảo hành thì hoàn toàn có thể tin tưởng được vì nó chứng minh tủ lạnh chưa được dùng quá lâu. Đặc biệt khi mua tủ lạnh cũ, tủ đã qua sử dụng của chúng tôi quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cũng như phiếu bảo hành về sản phẩm. Nên chọn mua tại những cửa hàng hoặc web site có uy tín. Tủ lạnh có giá rẻ hơn nhưng chứa nhiều rủi ro hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài thu mua tủ lạnh cũ thì chúng tôi còn bán tủ lạnh cũ, tủ lạnh mini, tủ bảo quản, tủ mát… tại Hà Nội với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đến với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng!

Nhu cầu mua tủ lạnh cũ giá rẻ

Bạn cần tìm hiểu tủ lạnh bạn định mua thuộc đời nào, đã sử dụng trong thời gian bao lâu, các loại tủ đời thấp thường chạy yếu, công suất làm lạnh kém hoặc chậm hơn với các dòng đời cao và hông thường tuổi thọ của thiết bị trên 10 tuổi, vì vậy, nếu đã dùng trên 10 năm thì chiếc tủ đó đã không thể sử dụng được tiếp. Giá của tủ lạnh mini cũ rất đa dạng, tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng, thời gian đã sử dụng. Vì vậy, để không bị mua đắt bạn nên tham khảo giá trên các Website và cơ sở bán uy tín trên thị trường. Thông thường giá tủ lạnh mini cũ thường dưới 1,2 triệu. Việc sở hữu một chiếc tủ lạnh cũ không còn quá khó khăn, gọi Lộc Phát (0908.600.629 zalo viber) sở hữu ngay. Lớp vỏ bên trong tủ phải không có vết nứt và phải còn sáng bóng. Các ngăn kệ trong tủ có vết nứt hay không, các ngăn kéo có khớp và linh hoạt không, nếu có thì bạn tuyệt đối không được chọn nó. Kiểm tra nút điều chỉnh nhiệt độ, nếu chúng bị lờn hoặc không cảm thấy chắc tay thì bạn không nên chọn nó.

Xem xét ngoại hình bên ngoài của tủ lạnh cũ

Sẽ có nhiều người bảo bạn không nên mua và nên bỏ ra từ 1-2 triệu mua chiếc tủ lạnh mini mới để dùng đảm bảo hơn. Tuy nhiên, theo chúng tôi, bạn vẫn có thể mua những chiếc tủ lạnh mini cũ này chỉ là khi mua bạn chỉ cần kiểm tra kỹ càng trước khi mua. Tủ lạnh mini vốn có thời gian sử dụng không được bền lâu như những dòng tủ lạnh dung tích lớn vì thế tủ lạnh mini đã được sử dụng trên 3 năm thì không nên mua nữa, nếu không thì bạn đang chuẩn bị rước một đống sắt về nhà đó. Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ 24h tất cả các ngày trong tuần, Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí. Chuẩn giá các mặt hàng đảm bảo Quý khách luôn có lợi ích cao nhất khi đến với ĐIỆN LẠNH AZ Hotline. Khá nhiều người dùng rất giữ gìn tủ lạnh, có nhu cầu mua những chiếc tủ lạnh lớn hơn và thanh lý những chiếc tủ lạnh mini cũ này, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua những chiếc tủ lạnh mini cũ giá rẻ này.

Kiểm tra chất lượng bên trong tủ lạnh

Tủ lạnh mini gia đình có dung tích 50 – 90L phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân từ 1-2 người. Một số mẫu tủ lạnh mini thông dụng trên thị trường như Sanyo SR-5KR dung tich 50L, Sanyo SR-9JR dung tích 90L hoặc Midea HS-65L dung tích 65L và Midea HS88L dung tích 88L. Tuy nhiên, việc chọn tủ lạnh còn phụ thuộc vào số tiền khách hàng định bỏ ra để mua tủ. Hãy cân nhắc điều này, tránh mua vượt quá mức cho phép mà quên đi tiêu chí tiết kiệm chi phí mà ban đầu đề ra. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh mini giá rẻ cũ thì đây là những thông tin cực quan trọng bạn không nên bỏ qua. Ngoài mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội của nhiều hãng, uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm của chúng tôi còn mua bán các thiết bị điện tử điện lạnh cũ như máy giặt, điều hòa, ti vi, bình nóng lạnh… Tất cả đều được mua bán theo một quy trình thống nhất khoa học. Xác định giá đúng cho một chiếc tủ lạnh mini giá rẻ cũ, trước tiên bạn cần tra cứu thông tin về giá chiếc tủ lạnh mini đó trên mạng và vào để gõ tên tủ lạnh, bạn sẽ tìm được giá đúng và rẻ nhất cho tủ lạnh mini đó. Sau đó trừ đi những hỏng hóc, hao mòn của tủ lạnh thì bạn sẽ xác định được mức giá tủ lạnh mini cũ đúng nhất.

Leave a Reply