máy nén khí sử dụng cho những công việc nào

Máy nén khí không dây
Máy nén khí không dây, như tên cho thấy, sẽ không cần ổ cắm để chạy. Thay vào đó, chúng được cung cấp năng lượng hoàn toàn bằng pin, vì vậy bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu.
Bên cạnh sự khác biệt về nguồn cung cấp năng lượng, chúng trông và hoạt động như hầu hết các máy nén khí khác. Có một động cơ nén không khí, một bể chứa nó và một ống cung cấp không khí cho các công cụ của bạn.
Chúng cũng khá nhẹ. Những cái được đánh giá ở đây dao động từ 14 đến 21,5 pounds, làm cho chúng trở thành một trong những loại máy nén khí di động nhất.
Ai nên mua máy nén khí không dây
Đánh giá máy nén khí không dây tốt nhấtMáy nén khí không dây là lựa chọn tốt nhất cho những người sẽ làm việc ở những nơi cung cấp điện có thể không đáng tin cậy. Chúng cũng rất tuyệt nếu bạn có kế hoạch làm việc ngoài trời và không muốn chạy dây kéo dài đến các khu vực nơi bạn sẽ sử dụng máy nén khí.
Chúng sẽ không cung cấp cho bạn nhiều năng lượng như hầu hết các máy nén khí có dây, nhưng chúng bù lại cho điều này bằng tính di động và linh hoạt của chúng. Bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu, và chúng rất dễ cất giữ. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người sẽ di chuyển nhiều và cần một máy nén khí mà họ có thể mang theo bên mình.
Hầu hết các máy nén khí không dây không yên tĩnh, vì vậy chúng không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một máy nén khí cực kỳ yên tĩnh. Chúng tốt hơn nhiều cho không gian ngoài trời mở, nơi tiếng ồn sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.
Máy nén khí không dây có thể sạc lại chủ yếu được sử dụng để cung cấp năng lượng cho súng bắn đinh và bơm lốp. Chúng không tốt cho các công cụ đòi hỏi luồng không khí liên tục kéo dài, chẳng hạn như máy đánh bóng và máy mài.
Giới thiệu về máy bơm hơi
Một số đơn vị quan trọng khi mua máy nén khí không dây
Khi bạn mua một máy nén khí, sẽ có rất nhiều đơn vị được đề cập. Dưới đây là một số trong những người quan trọng nhất mà bạn nên biết về. Điều này sẽ giúp bạn so sánh tốt hơn các mô hình khác nhau và thông số kỹ thuật của chúng.
PSI
PSI , hoặc pound trên mỗi inch vuông, là đơn vị chính được sử dụng để đo áp suất của máy nén khí. Nó cho bạn biết bao nhiêu áp lực không khí tác động lên thành bể.
Hầu hết các máy nén khí không dây sẽ có áp suất tối đa khoảng 120 psi. Điều này sẽ đủ cho hầu hết các công cụ mà bạn sẽ sử dụng ở nhà, mặc dù có thể có một số công cụ chuyên dụng sẽ yêu cầu áp lực cao hơn nhiều. nếu bạn
CFM
CFM, hoặc feet khối mỗi phút, cho bạn biết máy nén khí có thể cung cấp bao nhiêu không khí. Áp suất không dây không mạnh không mạnh so với máy nén khí tiêu chuẩn, vì vậy chúng có xu hướng có CFM thấp hơn nhiều ở một áp suất nhất định.
Nếu bạn cần một máy nén khí có thể cung cấp CFM cao cho các công cụ như máy nghiền hoặc máy chà nhám chạy liên tục – bạn sẽ muốn chọn máy nén khí tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chạy máy nén khí trong thời gian ngắn, chẳng hạn như súng bắn đinh, thì máy nén khí không dây sẽ

Leave a Reply