Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Theo ghi nhận lượng hồ sơ xét tuyển vào ngành cao đẳng Điều Dưỡng đang gia tăng, bên cạnh những thông tin như  điều kiện xét tuyển, thời gian xét tuyển thì những thông tin về học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 cũng được các em thí sinh vô cùng quan tâm.

Theo ghi nhận tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn (caodangyduochochiminh.vn), trong mùa tuyển sinh năm 2018, lượng hồ sơ gửi về xét tuyển ngành cao đẳng Hộ Sinh của trường cao hơn hẳn các năm trước lý do là vì chất lượng đào tạo của nhà trường được đánh giá là cao hơn và chất lượng hơn so với những ngôi trường khác và cơ hội việc làm của các em sau khi tốt nghiệp ra trường cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, điều mà các em đang băn khoăn hiện nay đó là học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 được quy định như thế nào? Để giúp cho các em có được câu trả lời thích hợp và thỏa đáng nhất thì các thầy cô giáo phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giải đáp cho các em như sau:

Mức học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 (https://caodangyduochochiminh.vn/cao-dang-dieu-duong/hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2018-la-bao-nhieu-c2512.html) được trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn quy định là 800.000 đồng/tháng, mức học phí này cũng được áp dụng cho toàn bộ những ngành học khác tại trường. Mức học phí này được đánh giá là phù hợp và vừa phải đối với mọi tầng lớp của xã hội khi theo học tại trường. Với mức học phí này, các em hoàn toàn có thể yên tâm, vì nhà trường đã chuẩn bị, đầu tư những trang thiết bị khoa học hiện đại, tiên tiến, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện… cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo điều kiện cho các em có thể theo học tại trường được tiếp thu một cách tối đa lượng kiến thức mà các thầy cô giáo truyền tải.

Với mức học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 là như vậy nhưng nếu như có thành tích học tập xuất sắc, các em sẽ nhận được những suất học bổng có giá trị của nhà trường. Cụ thể:

Theo tin tức tuyển sinh năm 2018 thì năm nay nhà trường sẽ miễn 100% học phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi theo học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường. Những đối tượng được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Miễn phí 100% học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi. Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia.

Qua thông tin về học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018, ta có thể thấy được rằng, Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất quan tâm đến đời sống và chất lượng học tập của các em sinh viên. Mục tiêu mà nhà trường hướng tới là tạo ra nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho sức khỏe của cộng đồng và xã hội. Một số liệu thực tiễn cho thấy, trong 5 năm trở lại đây, sinh viên sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn ra trường đều có việc làm ổn định ở mức trên 80%, mức thu nhập của các em có thể nói là cao hơn so với những ngành nghề khác.

Vậy nên, nếu như yêu thích và có niềm đam mê đối với ngành Điều Dưỡng thì các em hãy nhanh tay làm hồ sơ xét tuyển vào ngành cao đẳng Điều Dưỡng TPHCMhttps://caodangyduochochiminh.vn/cao-dang-duoc.html vào trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đi nhé.

Leave a Reply