Nguyên lý hoạt động của máy chấm công vân tay hiện đại

Máy chấm công vân tay đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay trong việc quản lý giờ giấc , tác phong công việc của nhân viên trong công ty ,doanh nghiệp. Khi sử dụng hệ thống may cham cong DTC Việt Nam  vân tay, các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí, nhân lực.

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công vân tay:

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công vân tay hiện đại và tinh tế

Khi quét ngón tay trên thiết bị nhận dạng dấu vân tay, thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó của người sử dụng và đối chiếu các đặc điểm vân tay đó với vân tay mẫu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay của nhân viên trong công ty đó là hợp lệ hay không hợp lệ.

Ưu nhược điểm của loại máy chấm công vân tay

Ưu điểm của máy chấm công vân tay:

Không cần phải mang theo thẻ chấm công mỗi ngày bởi vân tay của các nhân viên trong công ty chính là thẻ chấm công . Bởi vì chắc chắn mọi thành viên trong công ty hay doanh nghiệp của bạn đã từng rơi vào tình huống lục tung đồ để tìm thẻ chấm công khi đi làm….đi ra đi vào không biết để ở đâu, đến công ty mới biết đã quên thẻ quẹt chấm công ở nhà…..Với máy chấm vân tay có ưu điểm nổi bật là các chủ đầu tư có thể kiểm soát giờ ra vào đối với nhân viên hay người làm công cho công ty dễ bề quản lý. Dấu vân tay của người sử dụng không thể làm giả và cũng hoàn toàn không có sự trùng khớp vì thế khi sử dụng máy chấm công vân tay giúp các nhà quản lý yên tâm hơn không còn xảy ra tình trạng chấm công hộ, gian lận giờ làm

Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng không có một loại máy móc hiện đại nào lại không có nhược điểm

Xem chi tiết tại  : http://dtcvietnam.com.vn/ban-da-tung-biet-ve-nhung-loai-may-cham-cong-nay-tren-thi-truong-viet-nam-i1000026.html

Nhược điểm của máy chấm công vân tay

Nhược điểm của may cham cong gia re loại xác nhận bằng vân tay chấp nhận vân tay trên cơ thể có nhiệt vì vậy nếu vân tay bạn bị ướt hay quá lạnh thì cũng không thể mở chấm được công. Ngón tay bị xước hay bị thương cũng khiến việc chấm công của người sử dụng trở nên khó khăn hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công vân tay hiện đại và tinh tế

Nếu rơi vào tình trạng này thì các chủ đầu tư hãy khắc phục bằng cách để yên tâm nhất thì các chủ đầu tư nên đăng ký ít nhất 2 dấu vân tay để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với các dòng máy chấm công vân tay hiện đại trên thị trường hiên nay n sẽ hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của các loại hình công ty như trên, giúp doanh nghiệp phát triển hiện đại và chuyên nghiệp hơn, nâng cao ý thức làm việc của từng người, đem lại hiệu quả công việc cao cho công ty và doanh nghiệp của bạn. Xem thêm danh mục: Tin tức  để biết cách sửa chữa máy chấm công tốt nhất.

Leave a Reply