Kỹ năng bỏ túi khi mua Xiaomi Note 4X xách tay

Xiaomi là thương hiệu điện thoại nằm trong top 1 sản phẩm bán chạy tầm trung trong năm 2017. Bạn đang có ý định tậu cho mình một chiếc điện thoại Xiaomi Note 4X xách tay? Vậy nhất định bạn  phải trang bị cho mình một số kỹ năng cơ bản sau:

Xiaomi Redmi Note 4X xách tay có tính năng chống nước không?

Câu trả lời là không, Cho dù là Xiaomi Redmi Note 4X xách tay hay chính hãng đều không được trang bị tính năng chống nước trên thiết bị. Điều này có thể khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối nhưng Xiaomi Redmi Note 4X là một sản phẩm có mức giá rẻ, bình dân vì vậy cũng khó có thể đòi hỏi được trang bị những tính năng cao cấp trên máy

Kết quả hình ảnh cho điện thoại Xiaomi Mi 4.

Bù lại, Xiaomi Redmi Note 4X xách tay lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với thiết kế và cấu hình của máy.

Có nên mua Xiaomi Note 4X xách tay hay không?

Có thể bạn chưa biết, Xiaomi Redmi Note 4X xách tay hay chính hãng đều giống nhau 100%. Tất cả đều được nhập khẩu và sản xuất từ Trung Quốc và tại Trung Quốc thì Xiaomi Redmi Note 4X xách tay của chúng ta chính là hàng chính hãng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy. Có khác chăng chỉ là Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng tại Trung Quốc khi được nhập về Việt Nam chưa được cài sẵn tiếng Việt, còn Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng tại Việt Nam thì máy đã được cài rồi mà thôi.

Và một thực tế là cộng đồng yêu công nghệ sử dụng Xiaomi rất nhiều, hầu hết mọi người đều mua hàng xách tay chứ không mua hàng chính hãng. Bởi vì hàng chính hãng đắt hơn quá nhiều so với mua hàng xách tay. Đặc biệt là Xiaomi Redmi Note 4X xách tay, bạn sẽ tiết kiệm được tới 30% so với mua chính hãng.

>>> Trung tâm sửa chữa điện thoại xiaomi

Lý do tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa Xiaomi chính hãng và Xiaomi xách tay?

Cả hai loiaj đều là hàng mới nguyên seal nhưng tại sao lại có sự chênh lệch giá lớn như vậy? Cũng dễ hiểu thôi khi mà mua hàng chính hãng thì khách hàng phải trả thêm các loại chi phí: địa điểm, mặt bằng cho đến chi phí thương hiệu ,.. chi phí đội lên rất nhiều. Do đó, lựa chọn Xiaomi Redmi Note 4X xách tay giá rẻ luôn là lựa chọn thông minh và đại đa số cộng đồng sử dụng Xiaomi đều lựa chọn.

Nên mua Xiaomi Redmi Note 4X 16Gb/32Gb ?

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người.  Nếu bạn là  tín đồ của các game hạng nặng, bạn thích selfi chụp hình, hoặc bạn là đứa nghiện film và thương tải film về máy? Thì bạn nên chọn bản 32Gb để thoải mái hơn về bộ nhớ. Hai bản Xiaomi Redmi Note 4X 16G /32G có mức giá chênh nhau  không nhiều, khoảng nhưng cũng là con số đáng để cân nhắc khi bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho điện thoại Xiaomi Mi 4.

Với những thông tin trên, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm Xiaomi Redmi Note 4X phải không nào? Nếu có những thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp – hãy gọi ngay đến hotline: 0982.765.012 để được Sửa chữa điện thoại Xiaomi 4X tại 311 Tây Sơn tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Leave a Reply