4 Yếu tố giúp bạn lựa chọn loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước là thiết bị được nhiều người dân quan tâm Lúc này, vì có rất nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước máy đều không bảo đảm an toàn vệ sinh. Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá xem nên chọn mua máy lọc nước loại nào tốt nhất 2018. Lựa chọn được một cái máy lọc nước tốt sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong hạnh phúc gia đình bạn, cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể.

Giá bán

một cái máy lọc nước gia đình Hiện giờ có giá từ khoảng tầm 2.5 triệu đ đến khoảng tầm 8 triệu VND, tùy vào chủng loại, đơn vị phân phối không giống nhau. Bình thường, các hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có được giá cao hơn một ít, nhưng mặt hàng của mình được không ít người dùng đánh giá là tốt hơn.

4 Yếu tố giúp bạn lựa chọn loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

đa phần các GĐ Lúc này đều lựa chọn máy lọc nước có mức giá xấp xỉ 4 triệu đ, là mức định giá vừa phải cho một thiết bị quan trọng trong nhà.

Loại máy

Có hai loại máy lọc nước phổ cập Hiện nay ở Việt Nam là máy lọc nước RO & máy lọc nước Nano. Trong đó, máy lọc nước Nano là dòng máy hiện đại nhưng nhu yếu nguồn nước vào phải cực sạch. Bởi vì nguyên do này mà máy lọc nước Nano không phổ biến ở Nước Nhà.

Máy lọc nước RO là dòng máy lọc tất cả tạp chất, vì khuẩn, khoáng chất, được dùng phổ cập ở Nước Nhà. Bởi vì năng lực lọc cực mạnh đó mà có 1 số ý kiến nhận định rằng máy lọc nước RO hoàn toàn có thể khiến khung hình chúng ta bị thiếu khoáng chất. Thế nhưng, bạn chứng minh và khẳng định sẽ phải chọn lựa giữa nước sạch & nước bẩn có khoáng chất. Chưa dừng lại ở đó, nhiều máy lọc nước RO đã có tác dụng bổ sung khoáng chất. Ngoài những, nguồn khoáng chất vào khung hình chúng ta không chỉ là từ nước mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả.

Lõi lọc

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc máy lọc nước, nó quyết định cái máy lọc nước đó có tốt hay là không. Các yếu tố tương quan đến lõi lọc để đánh giá máy lọc nước gì đấy có tốt hay không bao gồm: con số lõi lọc, công nghệ của lõi lọc, độ bảo đảm an toàn của lõi lọc.

Khi chọn lựa máy lọc nước, bạn cần hiểu rõ kỹ về chất lượng của không ít lõi lọc của nó, để né mua phải chiếc máy không đạt tiêu chuẩn lọc nước bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

4 Yếu tố giúp bạn lựa chọn loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay 1

Năng suất & nước thải

năng suất của một chiếc máy lọc nước bình thường sẽ Ship hàng tốt cho nhu cầu nước uống, nấu ăn của mọi hạnh phúc gia đình. Bạn chỉ việc quan tâm đến năng suất của máy lọc nước khi nó được dùng tại các khoanh vùng đông người như công sở, bệnh viện.

Nước thải là nước mà máy lọc nước loại ra trong thời gian lọc, bình thường tỷ trọng này tùy thuộc vào loại máy và nguồn nước vào. Nguồn nước vào sạch & loại máy tốt sẽ giúp giảm tỷ lệ nước thải, qua đó giúp đỡ bạn tiết kiệm nước cũng tương tự giá thành vận hành máy.

 

Leave a Reply