Sửa màn hình điện thoại Iphone X

Trung tâm 247 là địa chỉ chuyên sửa màn hình điện thoại Iphone X chính hãng, uy tín và giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội.

Thực tế cho thấy, Iphone X cũng là một trong số các sản phẩm được gia công cung như nâng tầm cho Apple, sự sang trọng mà chiếc Iphone X mang lại cho bạn quả thực là đáng được người khác phải khâm phục. Tuy nhiên, chất lượng là thế mà trong quá trình sử dụng lại không thể đảm bảo 100% sẽ tránh khỏi được các tình huống không mong muốn khiến bạn cần phải sửa màn hình điện thoại Iphone X nhanh chóng để có thể khắc phục được hậu quả.

Sửa màn hình Iphone X chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Khi bạn nhận thấy màn hình của mình cần phải thay thế thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình để tránh trường hợp sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho Thay kính lưng Iphone X

Trung tâm sửa chữa 247 là đơn vị sửa chữa điện thoại Iphone có uy tín trên địa bàn Hà Nội từ nhiều năm nay nên tới với chúng tôi các bạn sẽ được thay màn hình Iphone X với chất lượng cao nhất với giá rẻ nhất và nhanh nhất.

Có rất nhiều trường hợp khiến cho bạn phải thay màn hình Iphone X nên nếu như bạn chưa rõ máy của mình đang trong tình trạng nào hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chi phí cũng như thời gian bảo hành để có được hiệu quả cao nhất.

Sửa màn hình điện thoại Iphone X Zin chính hãng 100%

Trung tâm sửa chữa 247 là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone hàng đầu Hà Nội, với nhiều năm hoạt động trung tâm luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn tự tin với dịch vụ sửa màn hình Iphone X của mình mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên thay màn hình Iphone X tại 247?

Về chất lượng:

Linh kiện iPhone X chính hãng 100% nguyên zin. Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng màn hình iPhone X trước khi thay nếu như không đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ không tiến hành thay thế nữa.

Đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao sẽ trực tiếp tiến hành thay màn hình iPhone X nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để không có hỏng hóc phát sinh.

Chúng tôi có một hệ thống máy móc tiên tiến nhất được nhập khẩu 100% sẽ hỗ trợ kĩ thuật viên để mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho Thay kính lưng Iphone X

Về giá thành:

Đến Trung tâm 247 các bạn sẽ không phải lo lắng về giá sửa chữa bởi trung tâm chúng tôi luôn công khai chi phí sửa màn hình điện thoại Iphone X, đảm bảo các bạn sẽ được thay thế màn hình Iphone X có chất lượng cao nhất với mức giá rẻ nhất.

Về bảo hành:

Bảo hành từ 3-12 tháng từ vào dịch vụ quý khách sử dụng tại trung tâm.

Về khuyến mãi:

Các bạn sẽ được miễn phí 100% nếu như thấy không hài lòng với dịch vụ thay màn hình iPhone X.

Tặng dán chống xước màn hình, tặng giftcard sửa chữa trị giá 50k,…

Chi tiết hãy hãy liên hệ:

Trung tâm sửa chữa 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Web: suachuadienthoai247.com

Leave a Reply