Hé lộ thông số kỹ thuật và tính năng của Samsung Note 9 mới

Thời gian gần đây, những thông tin mới nhất về chiếc smartphone đang thu hút nhiều sự quan tâm từ thị trường là chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ được Samsung để lộ những thông tin liên quan tới dòng sản phẩm này tiến hành thí nghiệm về trang thiết bị trên trang web kiểm tra trình duyệt html5test.

tính năng trên Samsung Galaxy Note 9

Tính năng trên Galaxy Note 9

Hé lộ thông số kỹ thuật và tính năng của Samsung Note 9 mới

Samsung Galaxy Note 9 là dòng điện thoại di động được nhắc tới trong thí nghiệm nói trên của samsung, Sản phẩm mang mã hiệu hiển thị là SM-N960U.

Tại thị trường Mỹ, Note 9 sử dụng chip xử lý Snapdragon 845 do Qualcomm sản xuất thay vì sử dụng con chip Exynos 9810 nhưng Samsung tự tạo ra. Một đặc điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 9 cũng đã được liệt kê trên html5test đó chính là thiết kế màn hình có tỉ lệ 18.5:9. Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android 8.0 Oreo và hoàn toàn có thể sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 8.1 khi sản phẩm được trình làng trong tháng 8 tới đây.

Mặc dù không có quá nhiều thông tin được chia sẻ về dòng sản phẩm này xong chắc chắn rằng Samsung Galaxy Note 9 chắc chắn sẽ được trang bị những tính năng mới nhất và được cải tiến hơn rất nhiều. Đặc biệt là việc tích hợp tính năng quay chậm Super Slow-motion nhiều khả năng sẽ được tích hợp trên chiếc Samsung Galaxy Note 9. Chi tiết được chia sẻ tại đây

Note 9 bao giờ ra mắt thị trường Việt Nam

Bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ đã được ra mắt và cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường và vẫn chưa hết HOT. Với những thông tin được chia sẻ mới nhất về cấu hình, tính năng của chiếc Samsung Galaxy Note 9 ngày một nhiều chắc chắn sẽ hút không ít sự quan tâm từ thị trường.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam

Galaxy Note 9 sẽ sớm xuất hiện?

Từ xưa, các dòng Note của Samsung luôn thu hút được không ít sự quan tâm từ thị trường bởi đây là phiên bản cao cấp của Samsung. Với những thông tin về tính năng mới được rò rỉ gần đây, chắc chắn Samsung sẽ đem tới cho thị trường một dòng điện thoại khủng, đủ sức cạnh tranh với iPhone X cũng như Oppo Find X mới được trình làng gần đây.

Tất cả những thông tin mới nhất sẽ được Blog cập nhật và tổng hợp liên tục. Mong rằng những thông tin này có giá trị với mọi người. Xin cảm ơn.

>>> Xem thêm: Huawei Nova 3i – Smartphone tầm trung của Huawei

Leave a Reply