Quạt điều hòa Boss ra mắt ‘siêu phẩm’ S106

Boss là thương hiệu quạt điều hòa được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng yêu thích. Gần đây Boss cho ra mắt siêu phẩm S106 với tính năng đột phá mang đến cơn gió mát cho gia đình Việt.

quạt điều hòa

Quạt điều hào Boss – siêu phẩm thương hiệu Thái Lan

Dòng quạt điều hòa S106 của Boss được sản xuất với công nghệ vượt trội được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật so với các sản phẩm cùng loại.

Quạt điều hòa Boss S106 sử dụng công nghệ làm mát bằng hơi nước tự nhiên với công nghệ bể tràn. Công nghệ mới này giúp việc làm mát không khí rất nhanh, giảm từ 5 tới 7 độ C trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, quạt điều hòa Boss S106 sử dụng hệ trục quay ly tâm đứng dạng lồng sóc được thiết kế ứng dụng công nghệ cao với độ chính xác tuyệt đối, giúp máy vận hành êm ái, ít gây tiếng ồn và làm tăng lưu lượng gió, tốc độ gió mạnh và mát hơn so với các sản phẩm cùng loại sử dụng cánh quạt  hoặc các loại trục đứng thông thường, mức độ ồn theo nhà sản xuất công bố chỉ dưới 60dB

Khác với các loại quạt phun sương từng xuất hiện trên thị trường, quạt điều hòa Boss giúp cân bằng độ ẩm, làm mát tự nhiên, không phun sương, đây là công nghệ rất quan trọng, để tránh làm hư hỏng các thiết bị điện tử khác trong phòng.

Không những thế, quạt điều hòa Boss S106 còn có tính năng tạo ion âm, thanh lọc và làm sạch không khí, đây là tính năng quan trọng khi gia đình người sử dụng có trẻ nhỏ, giúp trẻ tránh được các bệnh về hồ hấp.

Với mục tiêu sản xuất ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, nên các sản phẩm quạt điều hòa của Boss đều sử dụng tấm làm mát được làm từ bột gỗ sồi, nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, các sản phẩm quạt điều hòa Boss đều được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, khác với các loại nhựa thông thường trên các sản phẩm cùng loại của hãng khác, nhựa ABS nguyên sinh cao cấp hơn, độ bền cao hơn. Quạt điều hòa Boss S106 cũng không sử dụng khí gas CFC độc hại.

Người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh quạt bằng việc tháo van xả ở đáy bình chứa của máy, các chất cặn, bẩn trong quá trình vận hành sẽ được đưa ra ngoài.

Quạt điều hòa Boss S106 có công suất 160W rất tiết kiệm điện năng, trung bình từ 7-8 giờ hoạt động liên tục mới hết 1 số điện. Bình chứa nước có thể tích lớn tới 28 lít, giúp quạt có thể làm mát liên tục trong từ 12 tới 14 tiếng với diện tích làm mát lên tới 30-35m2.

Leave a Reply