Xu hướng chọn mua máy lạnh 2018

Dễ sử dụng, tiết kiệm điện, giá rẻ và đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng với môi trường là xú hướng chọn và mua máy lạnh 2018.

Theo thông tin ghi lại từ các trung tâm bán buôn điện máy hàng đầu HCM thì hầu như các khách hàng tới đây đều chọn sản phẩm tiết kiệm điện. Cùng với hiệu năng làm mát hiệu quả thì nó kéo điện cũng vô cùng kinh khủng, đây chính là lý do người dùng đổi dòng máy từ bình thường sang tiết kiệm điện.

Chúng ta cùng thử một bài toán đơn giản để đưa ra được lượng điện năng tiêu thụ trong 5 giờ nhé. Với một máy lạnh có công suất 12.000 BTU hay 1 ngựa với công suất 1500w sẽ ngốn của bạn 1.5 chữ điện chỉ sau 1h đồng hồ chạy liên tục. Trung bình mỗi ngày bạn xài ban đêm tầm 5 tiếng thì sẽ mất 7.5 chữ điện, khá kinh khủng đấy.

Chất thải từ việc sử dụng máy điều hoà cũng không tốt cho bầu khí quyển, gây hiệu ứng nhà kính. Điều này khiến người dùng lo lắng và muốn chuỷen hẵn qua các dòng máy lạnh hiện đại hơn, thân thiện với môi trường sống xung quanh hơn.

2018 Này các hãng máy lạnh lớn trên thế giới như Daikin, Panasonic, Misubishi, LG… đã cho ra mắt các dong sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khắc khe của người tiêu dùng. Những dòng sản phẩm mới này đều mang trong mình những công nghệ như: Nhận diện con người với cảm biến thông minh, làm lạnh nhanh, hệ thống lọc được nâng cấp giúp cho máy lạnh không còn mùi hôi khó chịu sau thời gian dài sử dụng. Ga làm lạnh cũng được làm mới thân thiện hơn R32.

Hiện đại là vậy xong cần phải dễ sử dụng nữa, cũng vì thế mà những chiếc remote của các thương hiệu điện máy tại Việt Nam cũng được làm lại với phím được làm màu sắc và có điểm nhấn hơn. Những công nghệ hiện đại cũng được khách hàng vô cùng quan tâm, việc chiếc máy lạnh có thể tự khởi động lại nếu trong đêm bị mất điện, tự vệ sinh, khử mùi, khử ion, vận hành êm ái….Điều khiển đóng mở thiết bị từ xa với internet, việc này rất hữu ích nếu bạn muốn làm cho căn phòng của mình mát mẽ hơn trước khi bước chân tù phòng làm việc trở về nhà.

Trên đây là một trong những xu hướng chọn mua máy lạnh 2018, bạn đọc sau khi xem xong nên cân nhắc đưa ra lựa chọn đúng đắn, tránh vì mua hàng giá rẻ, model cũ, dòng máy thường sẽ dẫn đến những khó chịu sau này. Hiện đại, công nghệ mới, tiết kiệm điện… ưu điểm này cũng dẫn đến 1 nhược điểm huy hữu là giá thành sản phẩm sẽ cao hơn và khiến người dùng lại phải 1 lần nữa lưỡng lự.

Tham khảo: Những lưu ý cần thiết khi mua tủ lạnh cũ

Leave a Reply