Thành phần quan trọng của máy lọc nước Karofi (phần 1)

Nhắc đến máy lọc nước người ta sẽ nghĩ ngay tới lõi lọc bởi đây là một bộ phận không bao giờ có thể thiếu của máy. Lõi lọc giống như trái tim của máy lọc nước, chính vì vậy ở bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu những loại lõi lọc quan trọng đối với sản phẩm máy lọc nước gia đình Karofi.

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 9 cấp

Có thể khẳng định rằng lõi lọc từ số năm tới số tám là các lõi quan trọng nhất trong máy lọc nước Karofi. Chúng ta đều biết rằng lõi số năm đến số bảy sẽ giữ nhiệm vụ cung cấp khoáng chất cho nước, vạy cụ thể sẽ như thế nào?

Lõi số năm trong máy lọc nước Karofi có tên là lõi T33, khi bạn uống nước được lọc từ máy lọc nước Karofi mà bạn cảm thấy thanh mát ngọt tự nhiên thì đó là do tác dụng mà T33 tạo ra, T33 giúp cân bằng độ pH, mang lại cho cơ thể bạn những khoáng chất mà cơ thể cần, giữ hương vị tự nhiên nhất cho nước.

Mời bạn tham khảo thêm bai viết hữu ích:
Dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội

Cũng có chức năng gần như tương tự T33, lõi đá da cam nằm ở vị trí số 6 trong máy lọc nước Karofi sẽ cung cấp các khoáng chat, tuy nhiên bên cạnh đó còn bổ sung thêm chức năng tái tạo các nguyên tố vi lượng kim loại mà trong quá trình lọc , máy lọc nước Karofi đã làm mất đi các loại chất này.

Chúng ta đi tìm hiểu có thể thấy rõ tác dụng mà lõi đá da cam tạo ra đối với cơ thể con người bằng cách tác động trực tiếp lên nước đó là ngăn ngừa chứng loãng xương , cơ thể của bạn có thể loại trừ các độc tố , tạo ra một hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất.

Ngoài hai lõi quan trọng trên thì ở các phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chức năng của lõi số bảy và số tám để hiểu hơn về dòng máy lọc nước Karofi.

Leave a Reply