Chọn bồn tắm đứng thế nào cho đúng

Bồn tắm đứng đem lại cho chúng ta một không gian phòng tắm hiện đại, sang trọng, nó giúp ngăn cách rõ ràng khu tắm và khu vệ sinh thành riêng biệt, nó mang lại một không gian phòng tắm luôn sạch sẽ, khô thoáng. Bồn tắm đứng hiện nay có rất nhiều thương hiệu  với kiểu dáng, chất liệu cũng như nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Vậy nên chọn bồn tắm đứng như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó

Vị trí của bồn tắm đứng

Chọn vị trí cho bồn tắm đứng là một điều vô cùng quan trọng. Việc chọn vị trí phải đảm bảo được kết hợp với hệ thống cấp thoát nước được thiết kế tốt. Ngoài ra, để có thể tiết kiệm những khoản chi phí không cần thiết, hãy đặt bồn tắm của bạn ở gần hệ thống cấp nước, như vậy đường nước đi không quá xa, tránh mất nhiệt và giảm lượng tiêu thụ năng lượng khi sử dụng. Ngoài ra việc đi đường ống nước xa chỉ làm nguy cơ tắc nghẽn tăng cao, dò đường ống…khó khăn trong việc bảo dưỡng sau này.

bồn tắm đứng

Chọn vách phù hợp cho bồn tắm đứng

Đây là bước sau khi chọn được vị trí bồn tắm. Vách bồn tắm có nhiều loại, bán khung, không khung. Khi lựa chọn dựa vào 3 tiêu chí: chi phí, thẩm mỹ, kỹ thuật. Việc xử lý chống thấm cũng là một vấn đề quan trọng phía trong của bồn tắm đứng. Thông thường, sử dụng thông dụng nhất là loại gạch ốp từ men, đá tự nhiên, thậm chí bạn có thể dùng cả kính cường lực ốp lên tường để thay thế gạch.

Lựa chọn vòi sen tắm phù hợp với bồn tắm đứng

Thị trường hiện nay rất đa dạng các loại vòi sen tắm đứng, bạn cần dựa vào các tiêu chí như giá thành, thiết kế, chức năng. Hiện tại trên thị trường Việt, các loại vòi sen có nhiều nguồn gốc khác nhau. Nếu bạn lựa chọn những loại vòi sen có nhiều chức năng như phun sương, massage,.. thì chúng tôi nên khuyến cáo các bạn chọn những sản phẩm có tên tuổi như thiết bị vệ sinh toto.

bồn tắm đứng 2

Phụ kiện đi kèm cho bồn tắm đứng

Các phụ kiện cho bồn tắm đứng nên là inox 304 thật, tránh mua hàng nhái, chúng sẽ bị rỉ sét theo thời gian.

Đối với vùng khí hậu lạnh, bạn nên dùng thêm đèn sưởi phòng tắm, trên thị trường cũng rất đa dạng và cần phải khảo sát kỹ càng trước khi mua chúng. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các bình nóng lạnh gián tiếp. Vì thực tế, khí hậu nước ta không phù hợp với những loại bình đun trực tiếp, độ bền kém, điện áp không ổn định. Có thể dùng hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

Bạn muốn chọn mua một sản phẩm bồn tắm đứng thật uy tín, chất lượng, an toàn thì hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Tham khảo ngay các sản phẩm bồn cầu tại webside vn.toto.com hoặc liên hệ hotline 1900 545 590 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply