Phân loại đồng hồ Đồng Hồ Casio MRG

Để thực sự hiểu những điều cơ bản về đồng hồ của bạn, điều quan trọng là bạn phải vượt ra ngoài loại của nó. Điều này bao gồm việc chú ý đến hãng sản xuẩt của nó. Với quần áo phù hợp, việc tìm kiếm một thương hiệu đồng hồ chất lượng cao là một điều không hề đơn giản.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về các loại băng đồng hồ khác nhau.

Thương hiệu đồng hồ cổ điển

Thương hiệu Two-Piece Band này đi kèm với một pin hai đầu cơ bản được nạp vào hai bên của đồng hồ. Thương hiệu sau đó được gắn vào từng chốt, với một công cụ thanh lò xo đơn giản và được quấn xung quanh chốt một cách an toàn. Đây là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất để tìm.

Hầu hết các loại đồng hồ bằng da đều có loại dây đeo này. Trong các tông đơn giản như đen, nâu hoặc đỏ thẫm.

Độc đáo  của Two-Piece Band

Theo đồng Hồ Casio MRG , Các thương hiệu Two-Piece Band duy nhất có rất nhiều biến thể như khâu tương phản, và da kỳ lạ, và dây đeo kiểu Panerai. Mỗi phòng đều có thiết kế độc đáo riêng và cảm thấy rất mong chờ.

Ví dụ: kiểu ghép tương phản sẽ hấp dẫn bạn nếu mặt đồng hồ của bạn có tất cả các số và bàn tay màu đen. Trái ngược với điều đó, một dải màu trắng đơn giản nhưng tương phản chạy dọc theo hai bên của chiếc đồng hồ. Điều này thêm sức hấp dẫn và sự tinh tế trực quan vào đồng hồ.

Một số nhà sản xuất có thể có tùy chỉnh này dựa trên yêu cầu cá nhân của bạn.

Một loại thương hiệu hai mảnh độc đáo khác, được gọi là dây đeo sườn núi kép, cung cấp hai lớp vải được khâu chặt chẽ để tăng thêm sự hấp dẫn.

The Rally Band

Theo đồng Hồ Casio MRG, Thương hiệu The Rally Band thường được làm bằng da, nhưng không phải trong mọi trường hợp. Nó đi kèm với một dây đeo mềm mại và linh hoạt hơn so với các dải tiêu chuẩn. Nếu bạn thích sử dụng các thiết kế tối giản, việc chọn cho một nhóm rally là tốt cho bạn. Nó hoạt động cho những chiếc đồng hồ mỏng hơn và nhỏ hơn.

The Bracelet

Đồng Hồ Casio MRG

Hầu hết các bạn đều biết về “vòng đeo tay” trông như thế nào và cảm thấy như thế nào. Nhưng những gì bạn không biết là chiếc vòng đeo tay sẽ trở lại lịch sử với đồng hồ. Chúng đã được sử dụng làm các thương hiệu trong nhiều thế kỷ để thêm sức hấp dẫn và tinh tế trực quan.

Điều đó nói rằng, đồng hồ đeo tay thường được tìm thấy trong đồng hồ chống thấm nước và mặc giản dị. Hầu hết các đồng hồ đeo tay tiêu chuẩn có thể được điều chỉnh để cung cấp một phù hợp chặt chẽ hơn và thoải mái hơn. Nhưng tinh chỉnh nó đòi hỏi bạn phải đi đến cửa hàng trang sức của một thợ kim hoàn địa phương và chi phí tăng thêm.

NATO

Đây là viết tắt của các thương hiệu đồng hồ nylon. Trong những năm qua, thương hiệu đồng hồ nylon đã đạt được rất nhiều phổ biến, cung cấp cho người tiêu dùng các cửa sổ pop màu sắc cho mặc giản dị và chính thức

Xem địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây: https://goo.gl/maps/ZKGHDcEMRXU2

 

Leave a Reply