Giá máy chiếu epson EB S41 Chính hãng TPHCM

Máy chiếu Epson EB-S41 là mẫu thiết bị máy chiếu mới ra mắt năm 2017 của hãng Epson, là chiếc máy chiếu giá rẻ nhưng S41 lại được trang bị một cấu hình cao 

  • cường độ sáng 3.300 lumens, 
  • Độ tương phản 15.000:1, 
  • EB-S41 cho hình ảnh trình chiếu sáng rõ, yếu tố trong bất cứ môi trường trình chiếu nào.

Giá máy chiếu epson EB S41 Chính hãng TPHCM
-Khả năng trình chiếu của sản phẩm máy chiếu EPSON EB-S41 trên màn hình rộng sở hữu cường độ sáng cao, 
-Ánh sáng trắng và ánh sáng màu lên tới 3.300 lumen giúp tư vấn tốt nhất trình chiếu trong môi trường ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài.
-Giá cả thấp, thiết bị kỹ thuật cao: kỹ thuật 3LCD cho màu sắc rực rỡ, sống động.
Giá máy chiếu epson EB S41 Chính hãng TPHCM
-Dễ dàng lắp đặt, cài đặt: sản phẩm máy chiếu Epson EB-S41 được kiểu dáng gon nhẹ, khả năng thiết lập mau chóng người tiêu dùng chắc chắn lập tức định vị hình ảnh sở hữu Keystone chỉnh và truy cập nội dung đơn thuần với đầu vào HDMI. Nhờ adapter ELPAP10 tùy chọn cung cấp khả năng kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ một thiết bị logic dùng phần mềm iProjection.
tăng cường độ sắc nét – Farouja DCDi: kỹ thuật tăng cường độ sắc nét TrueLife được áp dụng vào máy chiếuEPSON EB-S41 giúp cho ra những ảnh sắc nét nhất.
Giá máy chiếu epson EB S41 Chính hãng TPHCM
máy chiếu EPSON EB-S41 được trang bị bộ xử lý video nâng cao Faroudja DCDi (Directional tương quan Deinterlacing) cho phép người tiêu dùng trình chiếu video với độ sắc nét cao nhất, ko còn bị nhòe nữa với đi lại nhanh, hiển thị rõ từng khía cạnh nhỏ.
với phầm nền EasyMP Monitor Epson, người sử dụng chắc chắn theo dấu tình hình thiết bị máy chiếu hoạt động tốt nhất ko, thậm chí thiết lập các phần mềm để thông báo qua email liền về những chỉ số rất cần thiết được xác định trước như các thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng.
Moi yếu tố xin liên hệ: 0886.09.79.89 hoăc truy cập: Hugotech.vn

Leave a Reply