Các kiểu tóc ngắn dễ thương

Xưa kia mọi người vẫn hay tâm niệm con gái phải để tóc dài mới dịu dàng, nữ tính. Nhưng ngày nay tóc ngắn đang dần trở thành một xu thế ngang hàng và không thua kém gì tóc dài, bởi sự tiện lợi, năng động, trẻ trung mà nó mang lại. Sau đây là các kiểu tóc ngắn dễ thương mà các cô nàng có thể lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt mình

Tóc ngang vai mái bằng

Đây là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay bởi sự trẻ trung mà nó mang lại. Bạn sẽ trẻ ra 10 tuổi khi để mái bằng và cắt tóc ngắn. Phần tóc có thể uốn cụp, để thẳng tự nhiên tùy thích.

Tóc xoăn sóng nước dễ thương

Đây là một trong những kiểu tóc mà các bạn nữ đua nhau đi làm trong thời gian qua để hô biến bản thân thành những cô nàng Hàn quốc đáng yêu, thời trang. Kiểu tóc này không những khiến tóc bạn dày lên đáng kể mà còn khiến bạn trở nên mới mẻ hơn. Đặc biệt còn không khiến bạn bị già đi như những kiểu xoăn lọn thông thường.

Tóc bob

Đây là kiểu tóc ngắn cá tính khá phù hợp với những cô nàng mạnh mẽ có mong muốn được thay đổi bản thân. Tuy là kiểu tóc khá đơn giản nhưng nếu biết cách chăm sóc kết hợp với trang phục phù hợp, bạn có thể “hô biến” với nhiều phong cách khác nhau từ thanh lịch, quyến rũ cho đến cá tính, bụi bặm.

Tóc ngắn mái dài

Thời gian gần đây tóc ngắn mái dài cũng được các bạn nữ vô cùng ưa chuộng. Phần mái dài sẽ là vũ khí che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn của bạn. Thêm nữa kiểu tóc này còn khiến bạn trở nên nữ tính, đằm thắm và trưởng thành hơn dù đang cắt tóc ngắn.

Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng năng động, bận rộn và tinh nghịch vì nó không cần quá chau chuốt hay chải cầu kỳ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể biến tấu nó điệu đà hơn bằng cách uốn xoăn đuôi hoặc nhuộm màu bắt mắt, vừa đơn giản vừa xinh xắn.

Tóc ngang vai là ép thẳng mượt

Trong các kiểu tóc ngắn dễ thương thì kiểu tóc này không bao giờ lỗi mốt vì nó phổ biến và phù hợp với mọi xu thế. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan, bởi nó giúp thể hiện hết vẻ đẹp thanh thoát và ít khuyết điểm bởi nó khá đơn giản và không có phần làm phồng hay tạo kiểu gì khác. Bạn có thể kết hợp với nhuộm màu để thêm nổi bật.

Trên đây là các kiểu tóc ngắn dễ thương đang dẫn đầu xu hướng hiện nay, mỗi kiểu tóc đều thể hiện cá tính và đặc điểm khác nhau của các cô nàng, bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp và thời trang nhất!

Leave a Reply