Kiểu tóc đẹp cho mùa đông ấm áp

Mùa đông về bạn chọn cho mình kiểu tóc gì? Bạn muốn một kiểu tóc vừa mang lại cảm giác ấm áp vừa muốn vẫn đẹp, cuốn hút. Điều này không khó, chỉ cần biết chọn cho mình kiểu tóc đẹp cho mà đông ấm áp, phù hợp với bản thân là được.

Tóc tết

Kiểu tóc tết tạo cho bạn vẻ ngoài vừa gọn gàng lại vừa nữ tính, đáng yêu. Bạn vẫn có thể đội mũ, quàng khăn giữ ấm cho đầu mà không sợ mái tóc bị rối bù khi phải ra đường. Bạn có thể tết vòng quanh đầu, tết mái hoặc tết đuôi cá để tạo nên vẻ đơn giản mà rất tinh tế, hãy nới lỏng những phần nút buộc sẽ giúp mái tóc của bạn có vẻ đẹp tự nhiên. Nếu muốn điệu đà hơn một chút bạn có thể tết mái và buông tóc đằng sau tự nhiên, tạo cảm giác mái tóc bồng bềnh, ấm áp hoặc tết dài phía sau duyên dáng.

Tóc xõa tự nhiên

Dịu dàng, nữ tính với mái tóc đen dài bóng mượt, kiểu dáng xoăn nhẹ buông xõa tự nhiên. Có lẽ cũng bởi sự mềm mại, uyển chuyển của chúng tạo nên cảm giác vô cùng ấm áp và quyến rũ. Ngoài ra, kiểu tóc buông xõa tự nhiên này sẽ che đi phần cổ, vai giúp giữ ấm cho bạn tốt hơn. Mùa hè nóng bức thì kiểu tóc này sẽ chẳng có cô nàng nàng nào chịu được nhưng mùa đông là mùa lên ngôi của kiểu tóc này vì vừa đẹp, thời trang mà lại còn ấm áp nữa. Chọn kiểu tóc buông xõa nàng có thể tạo điểm nhấn hơn khi làm tóc xoăn sóng để mái tóc bồng bềnh hơn. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu cho tóc và đặc biệt phù hợp với những cô nàng công sở bận rộn.

Tóc ngắn

Tóc ngắn là kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong mùa đông. Thông thường là những kiểu tóc ngang vai, bạn có thể làm xoăn sóng to điệu đà và dịu dàng. Kiểu tóc ngang vai khiến cho phần cổ luôn được giữ ấm. Người ta thường hay nghĩ tóc ngắn chỉ mang nét mạnh mẽ, lạnh lùng sẽ không được phù hợp cho mùa đông lắm nhưng ngược lại. Tóc ngắn cũng có rất nhiều kiểu nữ tính, điệu đà. Mùa hè các cô nàng không thích kiểu tóc bob vì chân tóc sẽ chạm gáy và cổ gây ra sự nóng bức và đây lại là điều được ưa thích cho mùa đông. Kiểu tóc ngắn mang lại nét dễ thương, dịu dàng cho các cô nàng và một điều đặc biệt khác chính là tiết kiệm thời gian. Những cô nàng lười, muốn được ngủ thêm vào mùa đông thì tóc ngắn là lựa chọn cực kỳ hợp lý vì bạn sẽ không cần tạo kiểu, không cần chải đầu nhiều.

Trên đây là những kiểu tóc bạn nên lựa chọn cho mùa đông vừa ấm áp vừa đẹp cuốn hút.

Leave a Reply