Máy lọc nước hiệu Karoplus có điểm cộng vượt trội như thế nào?

Máy lọc nước hiệu Karoplus điểm cộng vượt trội như thế nào?

Ngày nay, thời kì khoa học phát triển khicác thiết bị điện máy đồ gia dụng ko dừng được cải tiến nâng cao hơn để phục vụ cũng như đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Máy lọc nước Karo plus cũng ko ngừng cải tiến để cho ra những sản phẩm cao cấp nhằm tạo ra các nguồn nước tinh khiết, trong sạch cho gia đình bạn.
Quý người dùng muốn biết về máy lọc nước hiệu Karoplus, hãy truy tìm cập ngay website https://karoplus.vn/ để biết thêm và được tham vấn về những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Chức năng của máy lọc nước là tạo ra nguồn nước sạch để chuyên dụng cho cuộc sống hằng ngày cho mỗi chúng ta. Hãy tậu hiểu qua bài viết sau để biết được tại sao máy lọc nước Kroplus lại sở hữu chức năng này.

Giải pháp cho nguồn nước.

Bạn đã bao giờ lo âu hay đặt ra những câu hỏi rằng trong một giang san đang mang nguy cơ bị ô nhiễm cao thì nguồn nước bạn đang sử dụng liệu sở hữu an toàn?
Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể con người phải nước là khía cạnh được quan tâm trọng tâm nhất. Việc bổ sung nước cho cơ thểmột lề thói nên thiết để bảo vệ sức khỏe. Môi trường ô nhiễm, ko khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm… Khi chính bản thân đang dùng nguồn nước mang những chất độc hại như : asen, muối đồng, muối nhôm, muối chì… sở hữu thể là 1 trong các tác nhân gây ra những bệnh ung bứu hay bệnh sỏi thận… Và khi mắc những bệnh về do nguồn nước gây nên bạn liệu thể chắc chắn mình mang thể chữa trị kịp thời?

Một số đặc tính về vai trò của máy lọc nước Karoplus

Máy lọc nước Karoplus từ 7 – 10 cấp lọc mang chức năng nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào những dòng máy thì những lõi lọc cũng được gần xếp và cơ chế hoạt động khác nhau. Dưới đây là chức năng và tham số kỹ thuật về tất cả lõi lọc của Karoplus.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà , dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà

Lõi số một : Lõi PP 5 Micron

 • Là lõi lọc thô được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene nén chặt lại, mang kích tấc lôc lọc là 5 micron, cho phép dòng bỏ các tạp chất, cặn bẩn kích thước > 5 micron trong nước như bùn đất, rong rêu, sạn cát…
 • Chỉ mang tác dụng mẫu bỏ tạp chất to thấy được bằng mắt thường, không sở hữu tác dụng chiếc bỏ hóa chất.
 • Bảo vệ màng lọc RO khỏi các cặn bẩn gây tắc.
 • Tuổi thọ làng nhàng từ 3 tới 6 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Lõisố 2: OCB-GAC

 • Cấu tạo từ than ấn độ và vật liệu khử Clo, sở hữu tác dụng mẫu bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và khử những chất khí gây mùi trong nước.
 • Bảo vệ màng RO khỏi các chất oxi hóa gây hỏng màng.
 • Thời gian sử dụng 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Lõi Cation

 • Đây là lõi lọc số 2 của cái máy lọc nhiễm đá vôi hoặc là lõi lọc số 4 của loại máy lọc 4 cốc dưới, mang chức năng xử lý nguồn nước cứng sở hữu đựng phổ biến ion Mg2+và Ca2+  (nước nhiễm đá vôi và magie), bảo vệ màng lọc RO khỏi cặn bẩn gây tắc.
 • Tuổi thọ trung bình từ 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Lõi CTO-GAC

 • Đây là lõi lọc số 3 của chiếc máy lọc nước đá vôi, với chức năng loại bỏ Clo, Clorine và một số chất hữu cơ độc hại với trong nước như: Màu, mùi, vị, mỡ ko tan, khử các chất khí gây mùi vị lạ trong nước…
 • Loại bỏ các chất ô xi hóa gây hại tới màng RO.
 • Tuổi thọ trung bình là 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và khối lượng nước người dùng sử dụng

Màng lọc RO

 • Màng lọc RO là linh kiện quan trọng nhất của máy lọc nước quyết định chất lượng nước đầu ra sở hữu sạch hay không. Màng lọc RO được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc trưng (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại thành 1 cấu hình dạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ với kích tấc khoảng 0.1 – 0.5 nanomet, bởi vậy chỉ cho phép những phân tử nước đi qua, cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Hệ thống lọc 9 cấp mang các lõi 5, 6, 7, 8, 9 sở hữu chức năng:

–       Lõi số 5 – GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, với vai trò khiến cho cho nước lọc mang mùi vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, cực kỳ phù hợp mang bắt buộc tiêu dùng của hầu hết người.
–       Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên với vai trò bổ sung khoáng vật mang lợi cho thân thể chúng ta.
–       Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa: luôn mang chứa các hạt bóng gốm mang khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ thu nạp vào mạch máu hơn.
–       Lõi số 8: Lõi Nano Silver sở hữu tác dụng triệt tiêu đến 99,99% vi khuẩn với trong nguồn nước.
–       Lõi số 9 : Lõi hydrogen Tạo ra nước hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị.

Ngoài ra, nước hydrogen cũng đạt chỉ số khăng khăng như độ kiềm pH ở mức nhẹ (8.0 – 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 cho tới âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb(miligramhydro/m3).
Bạn sở hữu thể dùng mắt để quan sát các hạt bóng khí, bọt khí bám vào thành cốc sau lúc bạn rót nước từ máy lọc nước hydrogen. KaroPlus.

Công dụng
–  Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.
–  Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa những gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, nâng cao huyết ápđa dạng bệnh khác).
– Cung cấp khoáng chất tự dưng như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước sở hữu vị ngọt tự nhiên.
– Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.

Linh kiện và Phụ kiện Karoplus chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động, tủ IQ 3D tinh tế, bơm hút KaroPlus êm ái sở hữu thể hút sâu đến tận 2,5m…,.

Đặt chọn sản phẩm máy lọc nước của Karoplus chính hãng như thế nào?

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Tech
Địa chỉ: số 65 Nguyễn Thái Học, Hà ĐÔng, Hà Nội
Tel: 0941160123 – 02463299123
Email: [email protected] | [email protected]
Google Maps Máy lọc nước Hoàng Lâm: https://goo.gl/maps/aXY8du2hiHm
Website: https://maylocnuochanoi.com
About Máy lọc nước Hoàng Lâm:
#Sửa_máy_lọc_nước https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/

#Thay_lõi_máy_lọc_nước https://maylocnuochanoi.com/dich-vu-thay-loi-loc-nuoc/

#Máy_lọc_nước_hoàng_lâm

Leave a Reply