Rửa xe bọt tuyết có tốt không? Ưu điểm nổi bật

Rửa xe bọt tuyết là phương pháp làm sạch xe nhanh chóng, hiệu quả, có tính chuyên nghiệp cao và phù hợp kinh tế. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn nhanh những vấn đề xung quanh về phương pháp rửa xe bằng dung dịch bọt tuyết. Mọi người chú ý nhé!

Ưu điểm của nước rửa xe bọt tuyết

Những hiệu quả thực tế đã được kiểm nghiệm của bọt tuyết như sau:

– Với năng lực tẩy mạnh kể cả những vết bẩn thông thường cũng như vết cứng đầu nằm lì trên thân xe. Bạn không cần chà rửa nhiều lần bằng phương pháp thủ công vừa tiêu tốn nhiều sức lực và thời gian.

– Bọt tuyết được coi là vị hùng bảo vệ an toàn cho bề mặt xe, không làm thương tổn màu sơn và còn có thể tạo độ sáng bóng cho xe mà các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng khác không làm được.

– Sau nhiều lần thử nghiệm Hoàng Liên nhận ra loại dung dịch này rất dễ pha chế, thao tác sử dụng đơn giản và quy trình bảo quản cũng không rườm rà, phức tạp.

Xem: Máy rửa xe chính hãng Yên Phát

Rửa xe bọt tuyết có tốt không

– Bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ là vừa đủ xài mà giá thành lại khá rẻ rất kinh tế, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

– Mức độ an toàn của chúng đã được các chuyên gia kiểm định không gây hại da tay, không kích ứng và có mùi hương khá dễ chịu.

– Rất nhiều khách hàng của Hoàng Liên sau khi sử dụng đều nhận xét nhờ sử dụng bọt tuyết mà mức độ bám bụi giảm rõ rệt, xe giữ được độ sạch trong thời gian dài.

Một số loại dung dịch bọt tuyết Hoàng Liên khuyên dùng

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các chủ tiệm rửa xe, chúng tôi đã tìm hiểu và nhận thấy những hóa chất bọt tuyết này hoàn toàn thỏa mãn những điều kiện cần để sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng sau:

Thương hiệu

Ưu điểm

Dung dịch rửa xe Anaquat

– Sản phẩm trung tính nên an toàn cho người sử dụng

– Chất tạo bọt được nhập từ nước ngoài không tự sản xuất

Bọt tuyết hãng Pallas

Là dung dịch rửa xe phổ biến với mức giá bình dân, có xuất xứ trong nước

Rửa xe bọt tuyết Maxrider powerfull

Là loại nước rửa bọt tuyết cao cấp mới ra mắt nhưng khá được đón nhận khi đem lại chất lượng và hiệu quả công việc vượt trội

Sản phẩm dung dịch rửa xe bọt tuyết Focar

Nhờ tính năng trung hòa với các chất điện giải trong nước, Focar có thể dễ dàng hòa tan những vết ố bẩn bám trên lớp sơn phủ

Nước rửa xe 3M

Là dòng sản phẩm cao cấp, thương hiệu Mỹ, được ưa chuộng dùng cho các loại xe sang trọng

Xen thêm: Bảng giá phụ kiện máy rửa xe Hoàng Liên

Hy vọng với những tư vấn cụ thể từ Hoàng Liên bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “rửa xe bọt tuyết có tốt không?”.

Bài trước:

Cách làm sạch giường ngủ với máy hút bụi ga giường

Máy chà sàn đơn có ưu điêm và nhược điểm gì?

Leave a Reply