Samsung Galaxy S10 sẽ sở hữu con chip gì?

Nguồn tin mới nhất cho biết thêm, con chip mạnh mẽ nhất trong năm tới đã được chứng thực sinh tồn. Nó sẽ xuất hiện bên trên những điện thoại cảm ứng cao cấp, bao gồm cả Galaxy S10 của Samsung. Vậy Galaxy S10 sử dụng chip gì? Hãy cùng điện công nghiệp tìm hiểu thông tin này nhé.

Samsung Galaxy S10 sẽ sở hữu con chip gì?

Câu hỏi được đề ra là chiếc điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S10 sử dụng chip gì? Đó đó là các thế hệ tiếp theo của dòng chip Snapdragon, Snapdragon 855. Vừa qua, hầu hết nguồn tin đã xác thực về việc tồn tại của chính nó. Snapdragon 855 được biết đến với tên mã SDM855 và được setup để ra mắt vào năm 2019. Mặc dù vẫn chưa công khai minh bạch nhưng nó vẫn đang được nghiên cứu bởi các nguồn tin đều bắt nguồn từ trang LinkedIn của một trong những kỹ sư Qualcomm.

Snapdragon 855 mạnh như vậy nào?

So với các phiên bản tiền nhiệm trước đó, con chip này sẽ được dùng một công đoạn chế tạo mới hiệu quả hơn. Và dường như là Snapdragon 845 hiện tại được sản xuất theo quy trình 10nm, chip Snapdragon thời thượng tiếp theo sau sẽ đánh dấu bước chuyển hẳn sang công đoạn 7nm tiên tiến. Và chính vì như vậy, nó sẽ mang lại hầu hết tiện ích như hiệu suất cao hơn và hiệu năng tốt hơn cho thiết bị.

Bên cạnh đó, Snapdragon 855 cũng trở nên được tích hợp modem X24 sử dụng trong chip xử lý 7nm LTE có tốc độ dữ liệu 2Gbps đã được chế tạo chiến thắng vừa mới đây. Con chip này cũng trở đã trang bị những mô-đun xử lý công nghệ cao giống như những ứng dụng thực ra bức tốc AR (Augmented Reality), thực tế ảo VR – Virtual Reality cũng tương tự trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) và học máy – machine learning.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Galaxy S10 sử dụng chip gì, chắc chắn rằng con chip mạnh mẽ Snapdragon 855 bởi những điện thoại Samsung luôn luôn sở hữu con chip hàng đầu và tiên tiến nhất. Dĩ nhiên, con chip này khả năng cao cũng được sử dụng trên những dòng flagship của Hãng LG, Hãng Sony, Moto, Nokia và OnePlus. Dự kiến Snapdragon 855 sẽ được chào làng vào cuối năm nay, theo đúng lộ trình như nhiệm kỳ trước. Chiếc điện thoại sử dụng Snapdragon 855 đầu tiên là Galaxy S10 sẽ được công bố vào cuối tháng 2 và nó sẽ có mặt tại thị trường Mỹ giữa tháng ba. Hãy cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn ảnh Galaxy S10 rò rỉ đẹp xuất sắc với 3 phiên bản từ thấp đến cao.

Nguồn: Tin tức Viettel Store

Leave a Reply