Cách mua máy rửa xe chuyên nghiệp như thợ

Để biết cách mua máy rửa xe đúng chuẩn, chuyên nghiệp bạn hãy dắt túi những đầu mục Hoàng Liên chia sẻ dưới đây nhé! Đảm bảo bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh, sáng suốt khi hiểu rõ những yếu tố đánh giá thiết bị vệ sinh này.

Ngoài việc đánh giá các tiêu chí như: thiết kế máy, thông số kỹ thuật, công dụng, thương hiệu,… bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau để là người mua máy rửa xe chuyên nghiệp và lão luyện.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy rửa xe

Hầu như các dòng máy xịt rửa xe đều có nguyên lý vận hành giống nhau. Theo các chuyên gia của Hoàng Liên, điểm khác biệt giữa chúng là độ mạnh yếu của bộ phận động cơ khi hoạt động. Khi đánh giá chất lượng máy bạn cần biết rằng máy chạy bằng nguyên liệu xăng và diesel có khả năng hoạt động khỏe hơn thiết bị trang bị bộ phận động cơ điện. Bù lại máy chạy bằng động cơ điện khá tiện lợi khi có thể ứng dụng hầu hết mọi khu vực chỉ cần cung cấp đủ điện năng.

Xem thêm bảng giá máy rửa xe tại Hoàng Liên

cách mua máy rửa xe chuyên nghiệp như thợ

Phân biệt động cơ đầu máy

Động cơ chổi than

Thông thường các sản phẩm máy bơm mini sẽ được thiết kế kiểu động cơ chổi than. Máy có cân nặng nhẹ, công suất trung bình khá và giá thành rẻ. Nhưng những dòng máy có motor chổi than thường chạy ồn và có tuổi đời ngắn.

Máy rửa xe chổi từ cảm ứng

Máy rửa xe cao áp thường được lắp đặt động cơ mô tô cảm ứng từ có độ bền cao hơn cũng như máy chạy khá êm ái, tiết kiệm điện năng và nguồn nước tiêu thụ. Và dĩ nhiên dòng máy này có giá đắt hơn bù lại chi phí sửa chữa bỏ ra ít hơn khi động cơ cảm ứng từ ít bị hao mòn và hoạt động khá ổn định.

Tham khảo thêm phụ kiện máy rửa xe chính hãng – dienmayhoanglien.vn

Hiểu biết về đầu bơm của máy trước khi tìm mua máy rửa xe

Để biết cách mua hàng chuyên nghiệp bạn cần phải có kiến thức về đầu bơm máy rửa xe. Theo các chuyên gia của Hoàng Liên những khái niệm cơ bản này khá đơn giản và dễ hiểu nên bạn chú ý lắng nghe nhé.

cần hiểu rõ về đầu máy trước khi có ý định mua máy rửa xe

Hiện nay đầu bơm máy xịt rửa chuyên dụng gồm những kiểu sau:

Đầu bơm kiểu đĩa quay nhôm: Loại đầu bơm này có khá đơn giản, chi phí đầu tư rẻ, tuổi thọ thấp và thường được lắp cho các dòng máy rửa xe gia đình.

Đầu bơm kiểu đĩa quay đồng/piston thép: Máy phun rửa xe tích hợp đầu bơm này có tốc độ quay khoảng 1000-2000 vòng/phút, thường được dùng cho các tiệm nhỏ, tuổi thọ đầu bơm ở mức trung bình khá.

Máy với đầu bơm piston, áp lực thấp: Sản phẩm sở hữu đầu bơm này khá phổ biến trên thị trường. Các dòng máy đa năng đầu bơm piston không chỉ vệ sinh xe mà còn dùng trong nông nghiệp. Tuy nhiên chúng chỉ làm việc được những công việc ở mức độ thấp vì khả năng phun rửa không cao.

Đầu bơm trục khuỷu bằng sứ/đồng/inox: Loại đầu bơm này là dòng cao cấp có khả năng điều chỉnh áp suất dòng nước đưa vào. Vì vậy, các trung tâm lớn thường lựa chọn máy có kiểu đầu bơm trục khuỷu tuổi thọ cao để kinh doanh dịch vụ.

Yên Phát – Nhà phân phối máy rửa xe chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay.

Hy vọng qua bài viết “Cách mua máy rửa xe chuyên nghiệp” của Điện máy Hoàng Liên quý khách hàng sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái hiểu rõ về sản phẩm mình cần mua.

Xem thêm

Cách chăm sóc máy đánh bóng sàn chuẩn cùng Hoàng Liên

Rửa xe bọt tuyết có tốt không? Ưu điểm nổi bật

Cách làm sạch giường ngủ với máy hút bụi ga giường

Leave a Reply