Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao Viettel

Từ ngày 16/11/2018, các thuê bao mạng khác đã chính thức được chuyển mạng giữ nguyên số sang sử dụng mạng Viettel nếu có nhu cầu. Dưới đây là cách chuyển mạng giữ số sang sử dụng mạng Viettel mà bạn có thể muốn biết.

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước

Bước 1: Mang CMND, hình chân dung (đối với SIM đăng ký mới đây đến đại lý của nhà mạng hiện tại để làm xác nhận

Bước 2: Cầm thư xác nhận qua nhà mạng mới để đăng ký thủ tục chuyển mạng.

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả sau

Về cơ bản, khách hàng đến đại lý của nhà mạng cũ để làm thủ tục chuyển mạng giữ số. Những thuê bao trả sau sẽ mất thời gian hơn vì đã ký hợp đồng với nhà mạng, việc chuyển từ nhà mạng này sang nhà mạng kia nếu được tiến hành kiểu tự động, thì phải bao gồm việc chuyển thông tin khách hàng từ nhà mạng này sang nhà mạng kia.

Những lưu ý khi tiến hành chuyển mạng giữ số.

Những lưu ý khi tiến hành chuyển mạng giữ số.

Những lưu ý khi tiến hành chuyển mạng giữ số.

  • Việc chuyển mạng không bao gồm việc chuyển các dịch vụ ứng dụng viễn thông mà thuê bao đăng ký ở nhà mạng cũ (gói truy cập Internet, các dịch vụ dữ liệu và giá trị gia tăng,…) theo quy định kể từ khi chuyển mạng giữ số có hiệu lực.
  • Khách hàng bị cắt dịch vụ trong không quá 6 giờ
  • Thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển mạng phải thanh toán cho nhà mạng chuyển đến cước dịch vụ chuyển mạng.
  • Thời gian hoàn thành quá trình chuyển mạng tối đa 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu chuyển mạng của thuê bao
  • Bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ chuyển mạng tại bất kỳ thời điểm nào cho đến thời điểm nhận được thông báo về lịch chuyển mạng. Bạn chỉ cần nhắn tin đến Trung tâm chuyển mạng quốc gia hoặc thông báo cho nhà mạng chuyển đến.

Nếu có nhu cầu chuyển đổi nhà mạng, bạn có thể tham khảo cách bắt đầu chuyển mạng giữ số trên đây để cuộc sống và công việc không bị ảnh hưởng. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply