Những loại nước ép rất tốt cho mùa hè

Mùa hè là mùa oi nóng nên cơ thể chúng ta thường tiết ra nhiều mồ hôi và mất đi nhiều năng lượng. Để nâng cao sức đề kháng cũng như bổ sung những vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý những loại nước ép cực tốt cho mùa hè mà bạn nên áp dụng cho cả gia đình nhé!

Nước ép cà rốt với dưa gang

Nước ép cà rốt luôn mang tới những dinh dưỡng và giàu vitamin, khoáng chất cho cơ thể, kết hợp với dưa gang vừa tạo thành thứ nước uống thơm ngon mà rất tốt cho sức khỏe con người. Cách thực hiện cũng rất đơn giản như sau:

Chuẩn bị: 1 củ cà rốt, dưa gang 1 quả, chanh 1/4 trái, mật ong, nước sạch 100ml, nước đá sạch

Cách thực hiện: cà rốt rửa sạch, sau đó đem xắt thành miếng nhỏ, dưa gang rửa sạch, bỏ hạt, cắt miếng, vắt chanh lấy nước cốt. Lấy các thứ trên sau đó cho vào máy ép, ép lấy nước và sau đó cho thêm mật ong và sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho nước ép carot

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua là lựa chọn lý tưởng cho mùa hè. Trong cà chua có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể đảm bảo tăng cường sức đề kháng, giải nhiệt, giải khát đồng thời làm đẹp da đẹp dáng.

Nguyên liệu: Chuẩn bị cà chua 3 quả, mật ong một lượng thích hợp, nước đá sạch 1/3 ly (nếu thích).

Chế biến: Bạn đem cà chua rửa sạch, bỏ cuống, cắt thành miếng. Sau đó cho cà chua vào máy ép lấy nước.

Lấy nước cà chua đổ vào ly có nước đá, sau đó thêm mật ong đủ dùng vào quậy đều là có thể dùng.

Nước cam và rau cần tây:

Nước cam và rau cần tây là lựa chọn lý tưởng để giải nhiệt mùa hè, bổ sung năng lượng và vitamin tự nhiên cho cả gia đình. Cách thực hiện cũng rất đơn giản trong vài phút là có ly nước ép thơm ngon, mát lành và bổ dưỡng.

Chuẩn bị cam vàng 1 trái, rau cần tây khoảng tầm 10g, mật ong 1 muỗng cà phê, và nước sạch 500ml.

Chế biến: Đem cam rửa sạch, gọt bỏ vỏ; rau cần cắt gốc rửa sạch, cắt đoạn, cho tất cả vào máy xay.

Lấy 200ml nước cùng với nước đá và mật ong đổ chung vào xay. Sau cùng cho nốt 300ml nước còn lại vào khuấy đều, và đổ ra ly sử dụng.

Trên đây là những loại nước ép cực tốt cho mùa hè. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply