Những điều cần biết trước khi mua tủ lạnh mới

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc tủ lạnh mới, có lẽ bạn hơi bối rối về việc bắt đầu từ đâu – đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ trải qua điều này trước đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những điều cần thiết trước khi mua tủ lạnh mới.

Sự khác nhau giữa tủ lạnh độc lập và tích hợp

Tủ lạnh độc lập phổ biến hơn nhiều so với tủ lạnh tích hợp, nhưng điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa hai loại trước khi bạn bắt đầu mua sắm – đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn.

Các tủ lạnh độc lập dễ cài đặt nhất vì chúng chỉ cần cắm vào ổ cắm và trượt vào vị trí. Mặt khác, tủ lạnh tích hợp, tốt, được tích hợp vào tủ của bạn! Chúng phù hợp với không gian một cách liền mạch và thậm chí có thể được phủ bằng các tấm gỗ để phù hợp với các tủ trong không gian. Ngoài ra còn có các tủ lạnh tự do ngược chiều sâu, mang lại nhiều hơn cái nhìn tích hợp đó. Chúng nông cạn và không ló ra khỏi mặt bàn, tạo ra một cái nhìn tùy chỉnh hơn.

Các tùy chọn định hướng

Bạn có muốn một mô hình tủ lạnh side-by-side? Hoặc một ngăn kéo tủ đông bên dưới tủ lạnh của bạn? Có lẽ bạn thích kịch bản đóng băng cổ điển? Tìm hiểu những gì phù hợp với bạn, không gian của bạn, sau tất cả, chắc chắn sẽ có một số uốn cong nghiêm trọng và liên quan đến một số mô hình này. Lượng không gian lưu trữ có sẵn có thể khác nhau giữa các định hướng và thương hiệu.

Các tính năng quan tọng đối với bạn

Hãy nhìn vào tủ lạnh mà bạn có bây giờ và suy nghĩ về tất cả những điều bạn thích về nó, hoặc những gì bạn muốn nó có. Bạn có thể không bao giờ có thể sống mà không có máy làm đá, nhưng hầu hết các mô hình châu Âu (nhiều trong số đó có sẵn ở Hoa Kỳ) không có những cái đó. Hoặc có thể bạn biết bạn muốn một bình nước trong cửa? Hoặc một trong những báo thức thú vị khi bạn để cửa mở quá lâu? Hãy chắc chắn rằng mô hình bạn thích có tất cả những thứ trong danh sách mong muốn của bạn. Tất nhiên, bạn càng muốn nhiều tính năng thì chi phí bỏ ra càng lớn.

Kích thước

Tủ lạnh chiếm nhiều không gian hơn bạn nhận ra. Có đơn vị thực sự, nhưng bạn cũng sẽ cần không gian phía sau đơn vị để nó thở ra và thoát nhiệt. Những yêu cầu này nên được liệt kê với tất cả các thông tin của tủ lạnh, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra điều đó. Bạn cũng sẽ cần phải đo các ô cửa và xung quanh bất kỳ đảo hoặc chướng ngại vật nào mà thiết bị sẽ phải đi qua.

Leave a Reply