Cấu tạo và cách hoạt động của bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder

Minder là thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới. Mọi sản phẩm của hãng đều có ưu thế cao về độ bền, cách sử dụng và giá cả. Đó cũng là lý do vì sao khách hàng lại ưa chuộng và tin dùng phổ biến như vậy. Đặc biệt với những dụng cụ vệ sinh, nguyên tắc đó càng được đề cao và quan tâm hơn hẳn. Để chứng minh những nhận định trên, hôm nay thietbibeboi.info xin chia sẻ về cấu tạo và cách hoạt động của bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder để khách hàng hiểu rõ và tin tưởng hơn.

Tham khảo: Xông hơi đúng cách hiệu quả và những lưu ý khi xông hơi

Tác dụng của bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder

Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh nói riêng và tất cả những bàn hút vệ sinh bể bơi khác nói chung được sản xuất nhằm mục đích dọn dẹp sạch các loại rác, tạp bẩn cứng đầu ở đáy, tầng giữa, thành bể thậm chí là ngay trên mặt nước. Thiết bị có khả năng hút sạch và tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn khi nó tiếp xúc, một ưu thế nổi bật khó có phụ kiện nào làm được. Sản phẩm có ưu điểm nhẹ chỉ 1,5 kg rất dễ điều khiển và di chuyển. Nó mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng. Nên kết hợp cùng những phụ kiện bể bơi khác như ống mềm, máy bơm hút, sào nhôm để đạt được kết quả cao nhất.

Cấu tạo của bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder

Phía bên trên sẽ có 2 lỗ ren để lắp đặt ống hút và sào nhôm. Thân bàn hút vệ sinh bể bơi Minder làm chủ yếu bằng nhựa cao cấp chống ăn mòn và lực tác động.

Cấu tạo của bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder

Hai bên hông là những lớp chổi cao su dẻo có nhiệm vụ đánh rang, chà bề mặt tiếp xúc. Dù cặn bẩn có dính chặt vào thành, đáy bể cũng bị tách rời, cuốn theo lực hút bên cạnh của bàn hút và được xử lý ngay lập tức. Tổng thể kích thước sản phẩm là chiều rộng 35cm, đường kính kết nối 38mm, dung tích 0,005m3.

Phần đáy là 8 bánh xe với công dụng giúp bàn hút vệ sinh bể bơi di chuyển nhanh, dễ dàng trong mọi địa hình và điều kiện tác động xung quanh. Tất cả các bộ phận được gia cố chặt chẽ bằng ốc vít và keo chuyên dụng, khó bung rời, hư hỏng.

Cách hoạt động của bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder

Đầu tiên khách hàng cần lựa chọn sào và ống mềm hút có đường kính vừa vặn với lỗ ren trên bàn hút vệ sinh bể bơi. Tiếp theo, nhẹ nhàng xoắn theo chiều kim đồng hồ cả 2 thiết bị vào 2 lỗ ren sao cho thật khít. Việc này giúp ngăn cản nước tràn vào trong, mang đến hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Đầu kia ống hút nối với máy bơm, sào dùng để di chuyển bàn hút bằng tay. Nhẹ nhàng đưa thiết bị xuống nước, từ từ điều khiển dọn dẹp sạch rác thải và cặn bẩn. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy kết quả mang lại rất ngạc nhiên. Bể bơi trong sạch, nguồn nước trong lành và an toàn.

Khi hoàn tất quả trình dọn dẹp vệ sinh bể bơi, bạn hãy từ từ đưa thiết bị lên bờ, tháo rời từng bộ phận, rửa lại bằng nước sạch, lau chùi khô ráo trước khi cất vào tủ đồ.

Bilico là đơn vị uy tín được ủy quyền trực tiếp kinh doanh các sản phẩm, thiết bị bể bơi chính hãng của Minder. Chúng tôi vừa chia sẻ cấu tạo và cách hoạt động của bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh một cách dễ hiểu nhất. Quyết định cuối cùng vẫn nằm ở chính bạn.

 

Leave a Reply