Những loại máy cấp nhiệt bể bơi phổ biến nhất

Máy cấp nhiệt bể bơi hiện nay đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Để biết được loại nào của thương hiệu nào được ưa chuộng và chất lượng là điều khá khó khăn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những loại máy cấp nhiệt bể bơi phổ biến nhất cho quý vị tham khảo.

Tham khảo: 

Máy cấp nhiệt Sirac

 

Những loại máy cấp nhiệt bể bơi phổ biến nhất

 

Máy cấp nhiệt bể bơi Sirac là thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Nam Phi, được tích hợp các tính năng hiện đại của máy bơm nhiệt Phnix kết hợp với một mạch nước nóng làm bằng thép không gỉ SANA 151-3126 và máy bơm nhiệt R134a. Để cung cấp cho bạn một hệ thống nước nóng tiết kiệm năng lượng và tiện ích. Máy làm nóng nước bể bơi Sirac đáp ứng mọi yêu cầu của việc tạo nên dòng nước ấm một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Thiết bị được xây dựng với những chi tiết kỹ thuật cao nhất đảm bảo thiệt hại cực kỳ thấp và cấp nước nóng hiệu quả. Hệ thống được đánh giá để sử dụng lên đến 600kPa, hơn nữa có thể được trang bị để phù hợp với bất kỳ hoạt động nào ở trong nước.

Sự nung nóng của nước thông qua máy bơm nhiệt Sirac sẽ được cung cấp bởi một hệ thống bơm nhiệt năng 134a năng lượng thấp lắp ở phía trên xi lanh nước nóng. Máy ngưng tụ bơm nhiệt bơm bình nước nóng nhanh chóng và hiệu quả, giúp chuyển nhiệt từ chất làm lạnh đến nước. Do tụ ngưng tụ không cần sử dụng máy bơm tuần hoàn, nên nước nóng thường gắn với máy bơm nhiệt gia đình.

Bơm nhiệt Sirac không có khả năng bẩn và không có đường ống dài chạy năng lượng từ bơm nhiệt hướng vào bể với ít tổn thất hơn. Sản phẩm cung cấp một giải pháp đơn giản và dễ cài đặt, nhanh chóng duy trì. Được xây dựng với mức chất lượng cao nhất, máy gia nhiệt Sirac tích hợp gọn gàng ở trong bất kỳ phòng máy nào mà không gây mất mỹ quan cũng như sự cồng kềnh khi sử dụng.

Máy bơm nhiệt Coast

 

Những loại máy cấp nhiệt bể bơi phổ biến nhất

 

– Máy cấp nhiệt COAST model ST được thiết kế cho 10-15m 3 hay ít hơn dành cho các bể bơi (hồ bơi), bể sục, hồ bơi spa hay hồ cá để sưởi ấm và tác dụng cách nhiệt. Bơm nhiệt hồ bơi cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị sưởi ấm phụ trợ.

– Cảm biến của thiết bị này luôn luôn dưới sự kiểm soát của vi điều khiển, giám sát chính xác và kịp thời nhiệt độ sức khỏe của toàn bộ hệ thống sưởi ấm, dòng chảy của nước, đồng thời đảm bảo nhiệt độ nước được thiết lập bởi người sử dụng.

– Tránh nước và canxi (quy mô), các chất có từ tính, các chất rắn lơ lửng và tích lũy tóc gây ra bởi sự thất bại của cảm biến.

– Giảm trong chu kỳ xử lý nước không nóng và kéo dài vòng đời của máy bơm, mà còn tiết kiệm năng lượng.

– Máy có hệ thống thông minh tự kiểm tra: Hệ thống giám sát toàn bộ hoạt động, đưa ra các hiển thị thích hợp, tránh thiếu nước và nhiên liệu khô.

– Máy gia nhiệt bể bơi COAST model ST Sưởi ấm nhiệt lót với chất liệu 316 # thép không gỉ, chống ăn mòn cao (clo ăn mòn)

– Thiết kế đặc biệt nhiệt nội thất, lưu thông là tốt và không có chứa cặn bã, loại bỏ dễ dàng.

– Các máy dễ dàng để duy trì và chi phí dễ dàng để thay thế ban.

– Hoạt động đơn giản, rất dễ quan sát, sự xuất hiện tổng thể.

– Thiết bị hoạt động an toàn và đáng tin cậy

– Phân khúc ống điện cho đầu máy, trên đường cung cấp của những tác động nhỏ, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các thiết bị khác.

Máy cấp nhiệt của thương hiệu Coast được sản xuất với rất nhiều công suất khác nhau, giúp cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bể bơi của mình.

 

Trên đây là thông tin của những loại máy cấp nhiệt bể bơi phổ biến nhất. Nếu quý khách còn những thắc mắc về các loại máy cấp nhiệt bể bơi, thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chính xác.

 

Leave a Reply