Thống kê lưu tâm để sắp xếp phòng ngủ choi người mệnh Thủy

Ngoài chức năng là ko gian nghỉ ngơi, nơi ngủ còn là đại diện cho hạnh phúc, tài vận của chủ nhà bởi vậy bạn cần xem xét yếu tố phong thủy trong ko gian này. Dĩ nhiên, để có một phòng ngủ hợp phong thủy, chẳng phải chỉ kê giường, trải thảm và ga là được mà cần lựa chọn màu sắc, vị trí sao cho hợp phong thủy, vận mệnh mới có khả năng giúp đem đến may mắn và hạnh phúc. Sau đây là một số Gợi ý bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy:

Lựa chọn hướng phòng ngủ

Kết quả hình ảnh cho Cách bố trí phòng ngủ phù hợp với người mệnh Thủy

Theo ngũ hành tương sinh, chủ nhà mệnh Thủy, tương sinh với hành Kim nên mua vị trí phòng, đặt giường ngủ quay về những hướng thuộc Kim gồm Tây Bắc, Tây hoặc hướng Bắc thuộc Thủy. Đây là các hướng thấp cho cho người mệnh Thủy. Giả dụ ko tìm mua được những hướng này, gia chủ cũng nên tránh những hướng thuộc hành Thổ ví dụ Đông bắc vì khắc với gia chủ.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc là một trong những yếu tố có liên quan mật thiết tới chất lượng giấc ngủ của gia chủ. Các người mệnh Thủy nên mua các màu như trắng, xám, bạc làm màu sơn hoặc màu sắc rèm cửa. Đây là các màu đại diện cho hành Kim, rất chất lượng với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó người mệnh Thủy cũng tồn tại thể chọn những màu của bản mệnh (thuộc Thủy) như đen, xanh lam; xanh dương hoặc những màu thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) như xanh lá cây và màu gỗ.

Màu Đen thuộc Thủy là màu bản mệnh nên cũng phù hợp với người mệnh Thủy. Không những thế ví như lấy màu đen là màu chủ đạo về mặt thẩm mỹ ko được thấp vì nó đem lại cảm giác tối tăm, lạnh lẽo. Vì vậy, ví như thích màu đen gia chủ chỉ nên dùng một cách tiết chế. Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa gia chủ cũng tồn tại thể thêm vào ko gian sống ví như thích vì Thủy có nguy cơ khắc Hỏa nên không khiến cho làm hại đến gia chủ.

Tuy màu xanh thấp cho gia chủ mệnh Thủy nhưng cũng ko nên lạm dụng vì quá rộng rãi thủy khí thì sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí và mất đi những may mắn và tài lộc. Phương pháp tốt nhất là gia chủ kết hợp những màu tương sinh với nhau để tạo sự cân bằng về màu sắc. Cùng lúc, chủ nhà mệnh Thủy để ý nên tránh các màu sắc xung khắc với mệnh Thủy, là các màu thuộc hành Thổ như: vàng chanh, vàng đất, nâu.

Nội thất trong phòng ngủ

Người mệnh Thủy nên lựa chọn các thiết bị, đồ sử dụng trong phòng ngủ đảm bảo quan hệ tương sinh với bản mệnh của mình. Ngoài màu sắc trang bị hợp mệnh cũng nên chăm chú đến nguyên liệu và hình dáng của đồ dùng. Thiết bị, đồ nội thất trong phòng ngủ của người mệnh Thủy không nên có hình dạng và góc cạnh sắc nhọn. Theo đó, chủ nhà mệnh Thủy nên chọn hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhật để gia tăng nguồn năng lượng trong phòng ngủ.

vật tư bằng kim dòng cũng rất phù hợp và giữ gìn phong thủy với người mệnh Thủy. Ngược lại, những người mệnh này ko nên dùng các thiết bị có tính Thổ như gốm sứ, đá…

Leave a Reply