Phượt Mù Căng Chải điều tuyệt vời cần khám phá

Khám phá Mù Căng Chải điều tuyệt vời

Đối với tất cả mọi người, khi du lịch, phượt, người ta thường tìm hiểu xem thời điểm nào đến địa điểm mình muốn là đẹp nhất.
Nếu bạn đi bằng xe máy sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, khám phá, chinh phục và cảm nhận những cung đường của miền Tây Bắc. (Đây là cung đường có nhiều cảnh đẹp cũng như những khúc cua gấp, đường quanh co, hiểu trở.

Khi đi đến vùng cao, các bạn nhớ mang đầy đủ khăn, áo ấm, găng tay,… vì nơi đây thường khá lạnh. Dép giày nên dùng loại dễ đi như sandal, bata, dép quai ngang,…

Trong cung phượt này, qua các đoạn đường đèo quanh co khá nhiều nên các bạn cần trang bị đủ giáp tay, chân, áo phản quang, mũ bảo hiểm ¾ đầy đủ cho hành trình được an toàn.

Khi đi đường các bạn nên chú ý tốc độ, không nên đi quá 60km/h vào 40km/h trong khu vực đông dân cư. Nếu đi được như vậy, không có bạn cảnh sát giao thông nào hỏi thăm các bạn đâu.

Du lịch phượt Mù Cang Chải  những thời kỳ nào trong năm

Theo chia sẻ https://phuot3mien.net/  Vào có thể du lịch phượt Mù Cang Chải vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian đẹp nhất và thuận lợi cho việc du lịch các bạn nên đi vào hai mùa sau:

So với các bác chuyên phượt thì đây chỉ là một chặng đường trung bình hoặc có khi còn gọi là quá ngắn. Nhưng với bản thân em nhiều khi về quê chỉ có 30-40km mà em cũng ngại đi xe máy thì đối với em đây là một chặng đường khá dài và chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày mình lại tham gia vào một chuyến phượt dài như vậy.

Phượt Một số điểm nhấn trong chuyến Phượt này: ruộng bậc thang La Pán Tẩn, thung lũng Lìm Mông, đèo Khau Phạ. Đặc biệt bạn nên đi sâu hơn trong khu vực La Pán Tẩn, trên đường vào sẽ có một con đường đất nhỏ chạy men theo thung lũng

Người dân ở đây khá dễ chịu và thân thiện  phượt mù cang chải  là điều lý tưởng , Đây chắc chắn là một cuộc thi đáng nhớ của một thời tuổi trẻ đấy!

Vào cuối tháng 9, đầu tháng 10, người dân khắp mọi miền tổ quốc đổ về Mù Cang Chải để được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp tuyệt vời của mảnh đất vùng cao. 10 địa điểm du lịch ở Mù Cang Chải với những cung ruộng bậc thang mùa lúa chín như những tấm thảm vàng ươm dệt lên khung cảnh hoang dã, yên bình của mảnh đất nơi này.

cũng đáng cân nhắc vì không quá đông đúc, các dịch vụ sẽ có giá “mềm” hơn. Nếu thích đi khám phá suối, thác thì bạn cũng nên đi trong thời gian này, nước đầy hồ sẽ đẹp hơn.

Nếu có cơ hội trải nghiệm, bạn đừng quên ghé dân tộc thiểu số, nơi có con đường giúp bạn trải nghiệm cảm giác đi giữa biển, xung quanh mênh mông

Leave a Reply